Xuất hiện những hình ảnh về một game mới

Trong những ngày cuối năm, khi ngày được cho là “tận thế” gần kề, các nhà phát hành game Việt vẫn “bình chân như vại” trước đủ mọi thông tin đồn đoán về ngày cuối cùng của thế giới theo lịch Maya. Thậm chí với nhiều nhà phát hành thì thời điểm cuối năm cũ và đầu năm mới còn là một dịp tuyệt vời để tiếp tục đưa ra những tựa game mới đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng tăng cao của giới trẻ.

Xuất hiện những hình ảnh về một game mới 1

Sau những ồn ào từ các tựa game vừa ra mắt gần đây, làng game Việt lại tiếp tục sôi động với hàng loạt tựa game mới được lên lịch ra mắt vào thời gian sắp tới. Theo một nguồn tin mà GameLandVN vừa nhận được, làng game Việt chuẩn bị đón nhận một tựa game mới. Qua những hình ảnh ban đầu về trò chơi này đã bị “rò rỉ” cho thấy game có phong cách đồ họa khá bắt mắt và có vẻ khác lạ so với những tựa game hiện tại trên thị trường. Tuy nhiên, qua loạt ảnh bị “lộ hàng” dường như game thủ vẫn chưa nắm được chi tiết nào cho biết về nội dung, cả tên game và thông tin về nhà phát hành cũng vẫn là điều bí ẩn.

Xuất hiện những hình ảnh về một game mới 2

Bên cạnh các bức họa thể hiện non nước hữu tình, thành trì hoa lệ, lầu các nên thơ thì một vài nhân vật được lộ diện cũng là điểm mấu chốt trong loạt ảnh này. Bóng lưng một vị nam nhân với thanh kiếm vác vai sắp lên đường ra trận, rồi hình ảnh các tiểu thư e ấp rất duyên. Ngoài ra một vài loại vũ khí cũng đã được lộ diện.

Xuất hiện những hình ảnh về một game mới 3

Tuy nhiên, ngay cả với những manh mối trên, thời điểm hiện tại vẫn còn khá sớm để đưa ra những dự đoán về tựa “game lạ” này. Hi vọng rằng tựa game này sẽ là luồng gió mới đem đến những điều mới lạ, độc đáo cho cộng đồng game thủ trong năm mới 2013. Chắc chắn sẽ có thêm nhiều thông tin mới về game được bật mí trong tương lai, và khi đó chúng ta sẽ có đáp án thực sự đằng sau những bức hình khơi gợi sự tò mò này.

Xuất hiện những hình ảnh về một game mới 4
Xuất hiện những hình ảnh về một game mới 5
Xuất hiện những hình ảnh về một game mới 6
Xuất hiện những hình ảnh về một game mới 7
Xuất hiện những hình ảnh về một game mới 8

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: