Xuất hiện trang giới bí ẩn mang tên Star Wars

Sáng ngày 08/10/2012, một trang giới thiệu mới mang tên Star Wars bất ngờ xuất hiện làm xôn xao làng game Việt. Trang giới thiệu có hình nền là cảnh chiến đấu trong không gian, với hình ảnh chủ đạo là một phi thuyền lớn đang bốc cháy cùng hình ảnh các Jedi trong loạt phim nổi tiếng Star Wars. Bên trái trang giới thiệu này chỉ có một dòng chữ Coming soon duy nhất, ngoài ra không còn bất cứ thông điệp gì hé mở cho các game thủ biết. Bên góc phải là một trailer khá hoành tráng về cảnh chiến trường rực lửa trên vũ trụ với những kiểu phi thuyền hầm hố và đẹp mắt.

Xuất hiện trang giới bí ẩn mang tên Star Wars 1

Điểm thu hút nhất của trang giới thiệu Star Wars có lẽ chính là nút “Nhận iPhone 5”. Khi nhấp chuột vào nút “Nhận iPhone 5”, người chơi sẽ được chuyển đến trang chơi minigame “Lật ô nhận iPhone 5”. Ngoài phần thưởng đáng giá nhất là điện thoại iPhone 5, thì người chơi còn có thể nhận được nhiều phần thưởng khác như giftcode Jedi, Siêu Jedi, Tân binh và nhiều vật phẩm ingame khác.

Xuất hiện trang giới bí ẩn mang tên Star Wars 2

Tất cả vẫn còn là một ẩn số khi trang teaser chưa cung cấp gì về nội dung game, cốt truyện. Theo một nguồn tin của GameLandVN cho hay, đây có thể là trang giới thiệu mở đường cho webgame Star Supremacy ra mắt tại Việt Nam. Star Supremacy là một webgame chiến thuật lấy đề tài chiến tranh trong không gian và đã có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, tất cả chỉ là phỏng đoán. Thông tin chính thức về Star Wars sẽ được bật mí vào ngày 10/10/2012 tới đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: