Star Supremacy chuẩn bị có mặt tại Việt Nam

Nếu đang bắt đầu cảm thấy nhàm chán với thể loại game chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc hoặc kiếm hiệp vốn tràn ngập ở thị trường webgame tại Việt Nam. Bạn có thể “đổi gió” với Star Supremacy, một game chiến thuật lấy bối cảnh đại chiến thiên hà chuẩn bị cập bến Việt Nam.

Star Supremacy chuẩn bị có mặt tại Việt Nam 1

Giống như những game chiến thuật lấy đề tài chiến tranh không gian khác, Star Supremacy yêu cầu người chơi quản lý công việc sản xuất và sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên chính như: dầu, quặng, thực phẩm, hàng hóa và các nguồn tài nguyên hiếm như titan, tinh thạch và khí đốt.

Ngoài ra, ngươi chơi còn phải tổ chức những phi đội hùng mạnh để đối đầu với không tặc trong thiên hà hoặc chiến đấu với người chơi khác để đánh chiếm cũng như bảo vệ các mỏ tài nguyên, các trạm giao dịch, các căn cứ phụ của mình.

Star Supremacy chuẩn bị có mặt tại Việt Nam 2

Một trong những khía cạnh rất độc đáo và hấp dẫn của Star Supremacy, là game thủ có thể thiết kế các phi thuyền theo ý của mình. Trên lý thuyết, với sự sáng tạo và tùy theo chiến thuật của mình, mà người chơi sẽ tùy biến phi thuyền của mình theo một cách “không đụng hàng”. Người chơi sẽ tiến hành nghiên cứu các loại giáp, súng, laser, tên lửa, hầm chứa phi thuyền con, các trang thiết bị khác để cho ra đời một mẫu thiết kế ưng ý.

Việc thiết kế phi thuyền như thế nào sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của Phi Đội, người chơi phải cân bằng giữa việc hỏa lực và giáp phòng thủ hoặc sức chứa các phi thuyền con. Ví dụ: Bạn thiết kế 1 phi thuyền toàn bộ là các hầm chứa phi thuyền con, thì khi chiến đấu sẽ có một lực lượng “đàn em” đông đảo, áp đảo đối thủ về quân số, nhưng phi thuyền lại mỏng manh yếu đuối, sẽ không chịu được trước hỏa lực mãnh mẽ của kẻ địch. Nên việc thiết kế phi thuyền cũng đòi hỏi một sự đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng của người chơi

Star Supremacy chuẩn bị có mặt tại Việt Nam 3

Một trận chiến trong không gian đòi hỏi người chơi phải rất khôn khéo trong việc điều khiển phi thuyền, một quyết định sai lầm trong việc lựa chọn vũ khí hoặc sắp xếp đội hình cùng thời điểm “thả” phi thuyền con không đúng lúc có thể làm “toàn quân tan rã”.

Star Supremacy không đơn thuần như các webgame chiến thuật thường thấy tại Việt Nam là cứ thả quân vào rồi ngồi xem, mà trò chơi còn đòi hỏi người chơi phải tập trung trong từng thời điểm, trong Star Supremacy muốn chiến thắng, mạnh thôi chưa đủ, còn phải khôn khéo nữa.

Các thông tin tiếp theo về Star Supremacy sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin sắp tới. Các bạn game thủ quan tâm tới tựa game này nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: