Xuất hiện trang giới thiệu game “Ninja loạn thị”

Cách đây vài giờ, GameLandVN vừa nhận được thông tin về một trang giới thiệu mới toanh xuất hiện tại địa chỉ rantarou.govtc.com. Theo chia sẻ của một số game thủ trên các diễn đàn game thì đây là trang giới thiệu một webgame Ninja có sử dụng nội dung của bộ truyện tranh Ninja loạn thị.

Xuất hiện trang giới thiệu game “Ninja loạn thị” 1

Giao diện của trang giới thiệu Ninja loạn thị khá đẹp mắt với sự xuất hiện của bộ ba nổi tiếng trong bộ truyện tranh này là Rantaro, Kirimasu và Shinbe. Theo một số nguồn tin chưa xác định thì tại Nhật Bản vừa xuất hiện một tựa game mang tên Ninjitsu Rantarou Online.

Xuất hiện trang giới thiệu game “Ninja loạn thị” 2

Kết hợp hai thông tin này lại thì nhiều người cho rằng chúng có liên quan đến nhau. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ thì chúng ta có thể khẳng định điều này rất khó xảy ra. Thứ nhất, tên miền govtc.com thuộc sở hữu của công ty VTC Online chi nhánh tại Mỹ. Thứ hai, VTC Game và VTC Online là những bậc thầy về việc lừa tình game thủ nước nhà bằng các trang giới thiệu vô thưởng vô phạt. Nhiều khả năng, đây chỉ là một trang giới thiệu lừa tình về một bản cập nhật nào đó của webgame Ninja mà thôi.

Theo như các thông tin từ trang giới thiệu này thì Ninja loạn thị sẽ lộ diện vào ngày 11/01/2013 sắp tới. Hãy cùng chờ xem đây là một tựa game mới hay chỉ là một chiêu trò của VTC Online nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: