yoe Flash Wolves thành lập đội LMHT thứ hai

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại yoe Flash Wolves của Đài Loan vừa thành lập đội tuyển thứ hai mang tên yoe Flash Wolves Junior. yoe Flash Wolves Junior được thành lập vào ngày 21/02/2014 với các thành viên Bobony (đường trên), Maooo (đi rừng), Maple (đường giữa), Nobo (xạ thủ) và Breeze (hỗ trợ).

Trừ Maple thì bốn thành viên còn lại của yoe Flash Wolves Junior đều khá mới mẻ với đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. “Maple” Hoàng Tập Đường từng là thành viên của Gamania Bears trước khi đội này giải tán và 4 thành viên của đội tuyển này hiện đang thi đấu dưới màu áo của yoe Flash Wolves. Do cả Maple và Maooo đều chưa đủ 17 tuổi nên yoe Flash Wolves Junior sẽ không được tham gia các giải đấu chuyên nghiệp như GPL.

yoe Flash Wolves thành lập đội LMHT thứ hai 1

Maple, đội trưởng của yoe Flash Wolves Junior cho biết: “Đội yoe Flash Wolves Junior dù mới thành lập nhưng các thành viên đều đã quen thuộc với nhau và không cần nhiều thời gian để luyện tập phối hợp. Thực lực của yoe Flash Wolves Junior sẽ không thua kém yoe Flash Wolves mà ngược lại, Steak (đội trưởng yoe Flash Wolves) còn phải cố gắng nhiều nếu không muốn bị yoe Flash Wolves Junior vượt qua”. Giải đấu đầu tiên mà yoe Flash Wolves Junior tham gia sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 25/02/2014 tới đây.

Đội tuyển yoe Flash Wolves hiện đang là một trong những đại diện của Đài Loan tham gia giải đấu GPL Mùa Xuân 2014 với năm thành viên Steak, Mountain, REFRA1N, NL và SwordArt. Họ đang đứng ở vị trí thứ 4 của bảng B với 1 trận thắng và 2 trận thua. Thành tích tốt nhất của yoe Flash Wolves trong quá khứ là vô địch Dell Invitational Cup VI và đứng đầu vòng loại WCG 2013 khu vực Đài Loan.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: