MSI tài trợ Young Generation, đổi tên thành MSI Gaming

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, MSI vừa công bố tài trợ cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Young Generation. Bắt đầu từ mùa giải sắp tới, các thành viên của Young Generation sẽ thi đấu dưới tên gọi mới MSI Gaming. Trận chung kết MDCS Mùa Xuân 2017 vào Chủ Nhật tuần này là trận đấu cuối cùng của đội tuyển này dưới cái tên Young Generation.

Trước khi tài trợ cho Young Generation, MSI còn được biết đến là nhà tài trợ lâu năm cho đội tuyển Saigon Fantastic Five trước đây. Thông báo từ MSI cho biết, hãng này sẽ đầu tư môi trường tập luyện chuyên nghiệp, máy tính, laptop chơi game và cả lương bổng nhằm giúp các tuyển thủ có điều kiện tốt nhất để đạt thành tích cao hơn nữa trong khu vực.

MSI tài trợ Young Generation, đổi tên thành MSI Gaming - Ảnh 1

Mai “NIXWATER” Nhật Tân, đội trưởng của MSI Gaming cho biết: “Việc được một thương hiệu lớn như MSI tài trợ đã thể hiện được phong độ và nỗ lực của các thành viên team trong suốt thời gian qua. Bây giờ là lúc hướng đến những hoài bão lớn hơn như vô địch MDCS và các giải đấu lớn trong khu vực. Cám ơn các fan đã ủng hộ team trong suốt quá trình thành lập đến giờ khi còn rất nhiều khó khăn, và sẽ tiếp tục ủng hộ team khi khoác một bộ áo mới là MSI Gaming”.

MSI tài trợ Young Generation, đổi tên thành MSI Gaming - Ảnh 2

Ông Nguyễn Quốc Bảo, đại diện Marketing của MSI, phát biểu: “Tiềm năng và thành tích của Young Generation thì không ai có thể phủ nhận. Chỉ là một team mới thành lập vài tháng trước đó nhưng đã thể hiện được sự tự tin và có thể phát triển xa hơn nữa. Với tiêu chí của MSI Gaming và các sản phẩm chất lượng của hãng luôn là Top Player Top Choice, đó là lý do vì sao hãng quyết định đầu tư vào 1 team mang tên MSI Gaming với logo của hãng từ các thành viên của Young Generation. Cũng rất cảm ơn VED và các đối tác đã hỗ trợ để các thành viên team có điều kiện nhận được sự hỗ trợ từ các đơn vị tài trợ như MSI”.

Đội hình thi đấu của MSI Gaming:

  • MSI.NIXWATER
  • MSI.Nevan
  • MSI.Venus
  • MSI.HAFA
  • MSI.BigKoro
  • MSI.Trung
  • MSI.yT
  • MSI.BlueArcher

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: