Yun: “Shyn vẫn đang thi đấu cho Full Louis”

Trong ngày hôm qua, GameLandVN đã từng đăng tải thông tin về việc Nguyễn “Shyn” Khánh Sơn, người chơi đường giữa của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Neolution e-Sports Full Louis rời khỏi đội hình thi đấu của họ. Thông tin này được một người chơi khác của Full Louis là Lê “SofM” Quang Duy xác nhận trên stream cá nhân vào ngày 02/12/2013.

131204_gamelandvn_shyn01

Tuy nhiên, Chu “Yun” Nam Hà, Quản lý của Neolution e-Sports Full Louis cho biết Shyn vẫn đang thi đấu cho Full Louis. Anh này còn xác nhận thêm, các thông tin mà SofM công bố trên stream là không chính xác và Shyn sẽ trở lại với đội hình thi đấu của Neolution e-Sports Full Louis trong trận đấu với Azubu Taipei Assassins tại vòng tứ kết GPL Mùa Đông 2014. Nguyên nhân vắng bóng của Shyn trong các trận đấu cuối cùng của vòng bảng GPL Mùa Đông 2014 được Yun xác nhận là đó chỉ là “các trận đấu thủ tục” nên Shyn tạm nghỉ.

Dù sao đi nữa, đây cũng là tin vui đối với các fan hâm mộ của Neolution e-Sports Full Louis bởi đối thủ của họ tại vòng tứ kết GPL Mùa Đông 2014 là một “gã khổng lồ” trong khu vực và từng đăng quang vô địch thế giới trong mùa giải thứ hai. Ra quân với đội hình mạnh nhất của mình, hi vọng Neolution e-Sports Full Louis sẽ làm nên “điều thần kỳ” trước Azubu Taipei Assassins.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: