Zing Play có gần 28 triệu tài khoản đăng ký sử dụng

Theo các thông tin mới nhất từ công ty VNG cho hay, cổng giải trí Zing Play của hãng này hiện đã có gần 28 triệu tài khoản đăng ký sử dụng tính đến tháng 11/2012.

Cụ thể, số lượng tài khoản đăng ký sử dụng dịch vụ của Zing Play đã tăng từ 19.655.819 người trong tháng 11/2011 lên 27.921.852 người (tăng 142%) cùng thời điểm 2012 và gấp 3,2 lần so với cùng kỳ năm 2010. Đây là mức tăng trưởng khá ấn tượng của cổng giải trí miễn phí Zing Play so với các cổng giải trí đang góp mặt trên thị trường.

Zing Play có gần 28 triệu tài khoản đăng ký sử dụng 1

Giải thích về sự tăng trưởng này, ông Lâm Thắng Lợi, Trưởng nhóm vận hành Zing Play cho biết: “Trong một năm qua, Zing Play chú trọng việc thay đổi giao diện để trở nên tươi trẻ và gần gũi hơn với người sử dụng. Thêm vào đó, chúng tôi cũng bổ sung nhiều dạng mini game mới và lần đầu tiên tích hợp thêm các webgame quen thuộc như Ngọa Long, Long Tướng, Thất Hùng,… để giúp người sử dụng có thêm nhiều sự lựa chọn cho việc giải trí của mình. Zing Play hiện cũng tích hợp thêm phần tin tức để người sử dụng có thể cập nhật và tìm đọc tin tức về các sản phẩm game hiện có trên cổng giải trí này”.

Nhờ các yếu tố nhanh chóng, tiện lợi và mang tính giải trí cao cùng thể loại game phong phú, Zing Play đã thu hút được sự tham gia đông đảo của giới học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Vào giờ cao điểm, số lượng người dùng của Zing Play có thể đạt đến 70.000 người hoạt động cùng lúc. Phía VNG cũng cho biết thêm, khung thời gian có lượng người dùng nhiều nhất là từ 16h00 đến 16h30 và từ 20h30 đến 21h30 mỗi ngày.

Zing Play là dịch vụ giải trí trực tuyến miễn phí được VNG ra mắt vào năm 2008 tại địa chỉ play.zing.vn. Sau bốn năm phát triển, cổng giải trí này đã đưa ra rất nhiều cập nhật cải tiến để phù hợp với nhu cầu của thị trường. Bắt đầu, chỉ với vài mini game đơn giản như cờ thú, cờ ca rô, cờ tướng,… đến nay Zing Play đã có hơn 34 mini game thuộc các thể loại giải trí, trí tuệ, chiến thuật đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng.

Trong thời gian tới, Zing Play sẽ tiếp tục cải tiến dịch vụ và giới thiệu thêm nhiều mini game mới để nâng cao chất lượng phục vụ và đem đến cho người sử dụng nhiều trải nghiệm tốt hơn nữa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: