3Q Củ Hành: ROTK và Dlight gặp nhau cuối tuần này

Theo các thông tin mới cập nhật, trận chung kết giải đấu 3Q Củ Hành Series A Mùa Đông 2015 giữa hai đội tuyển Sài Gòn ROTK và Sài Gòn Dlight sẽ diễn ra vào ngày 27/12/2015 tại Đại Hội 360Play.

Trận “derby Sài Gòn” giữa ROTK và Dlight hứa hẹn sẽ mang lại cho những người yêu thích 3Q Củ Hành những pha tranh tài mãn nhãn bởi cả hai đang là đội tuyển có phong độ tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

3Q Củ Hành: ROTK và Dlight gặp nhau cuối tuần này

Được biết, đội tuyển đăng quang vô địch Series A Mùa Đông 2015 tại Đại Hội 360Play sẽ nhận được 125 triệu đồng tiền thưởng. Đội tuyển về nhì sẽ nhận được 75 triệu đồng tiền thưởng.

Minh Tân, một thành viên của ROTK, chia sẻ: “Đây là lần thứ ba mình bước chân lên sân khấu Đại Hội Lẩu Hành (năm nay là Đại Hội 360Play). Cảm xúc bao giờ cũng rất mãnh liệt, cảm thấy vui, tự hào và may mắn được bước lên sân khấu thi đấu trước hàng nghìn khán giản. Tâm lý mình thoải mái khi thi đấu ở Sài Gòn ROTK. Anh em đều yêu thương, nhường nhịn nhau lúc xảy ra bất đồng, động viên nhau lúc thua cuộc và có đội trưởng tài năng tạo sự gắn kết, kỉ luật trong lúc tập luyện. Bọn mình cảm thấy vô cùng xứng đáng cho những cố gắng để bước tiếp vào vòng chung kết”.

3Q Củ Hành: ROTK và Dlight gặp nhau cuối tuần này

Rồng, một thành viên của Dlight, tâm sự trước giờ khởi tranh trận chung kết Series A Mùa Đông 2015: “Đội mình rất mong chờ cho trận đấu chung kết sắp tới. Cả đội luôn chăm chỉ luyện tập đến những ngày cuối cùng và giữ cho tinh thần thi đấu tốt nhất. Tất cả anh em đều quyết tâm với mục tiêu vô địch mùa giải năm nay. Hy vọng các bạn hâm mộ 3Q Củ Hành có thể đến xem và cổ vũ cho Dlight”.

Các bạn quan tâm tới trận chung kết giải đấu Series A Mùa Đông 2015 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức của giải đấu tại địa chỉ giaidau.360play.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: