Activision công bố doanh thu của Destiny

Theo một thông báo vừa được Activision đưa ra vài ngày trước, Destiny, tựa game bắn súng lấy bối cảnh tương lai của họ đã bán được 325 triệu bản trong 5 ngày đầu tiên sau khi ra mắt. Con số này được đưa ra dựa trên Chart-Track, các thông tin bán hàng từ các nhà bán lẻ và… ước tính nội bộ của Activision.

Activision công bố doanh thu của Destiny 1

Điều này có nghĩa là con số này chưa chắc đã đáng tin. Nếu các bạn còn nhớ, Activision từng công bố Destiny đã kiếm được 500 triệu đô la Mỹ trong 24 giờ nhưng con số này tính cả doanh thu mà Activision bán cho các cửa hàng bán lẻ lẫn các nhà phân phối chứ không phải số tiền mà người chơi đã bỏ ra để mua game.

Eric Hirshberg, Giám đốc Điều hành Activision Publishing cho biết: “Người chơi Destiny đã chơi hơn 100 triệu giờ trong tuần lễ đầu tiên, bằng với mức độ của những tựa game Call of Duty thành công nhất của chúng tôi và rõ ràng là dẫn đầu ngành game. Đây chỉ là sự khởi đầu. Destiny là một nền tảng sẽ phát triển và tiến hóa và chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác ở Bungie để đem lại một trải nghiệm lâu dài và nội dung sinh động cho game”.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: