Activision tổ chức giải đấu Call of Duty chuyên nghiệp

Theo các thông tin mới cập nhật, Activision vừa công bố tổ chức một giải đấu thể thao điện tử dành cho các đội tuyển Call of Duty chuyên nghiệp mang tên Call of Duty World League. Dự kiến, giải đấu này sẽ khởi tranh vào tháng 01/2016.

Call of Duty World League được giới thiệu là có giải thưởng lớn hơn với sự tham gia của các đội tuyển Call of Duty đến từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc và New Zealand. Cụ thể, 12 đội tuyển đến từ Bắc Mỹ, 10 đội tuyển đến từ Châu Âu và 8 đội tuyển đến từ Úc và New Zealand sẽ được xếp vào hạng giải chuyên nghiệp.

Activision tổ chức giải đấu Call of Duty chuyên nghiệp 1

Call of Duty World League sẽ được tổ chức thành hai mùa mỗi năm và có một vòng chung kết sau mỗi mùa. Ngoài hạng giải chuyên nghiệp, Activision còn tổ chức một hạng giải nghiệp dư cho các đội tuyển muốn lên chuyên nghiệp. Các đội tuyển từ các khu vực khác ngoài Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc và New Zealand có thể đăng kí tranh tài ở hạng giải này. Dự kiến, Call of Duty World League sẽ có giải thưởng là 3 triệu đô la Mỹ.

Cũng theo các thông tin mà Activision công bố thì thể thức thi đấu của Call of Duty World League sẽ tương tự như giải đấu MLG Call of Duty Pro League do Major League Gaming đang tổ chức tại Bắc Mỹ. Nếu Call of Duty World League ra mắt, nó sẽ cạnh tranh trực tiếp với MLG Call of Duty Pro League. Hiện Activision không đề cập đến việc hợp tác với một bên thứ ba để tổ chức giải đấu này.

Lược dịch từ dailydot.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: