AdmiralBulldog về Alliance, Niqua và EGM ra đi

Theo các thông tin mới cập nhật, cựu vương của The International 2013 Alliance tiếp tục có thay đổi về mặt nhân sự trước thềm giải đấu lớn nhất trong năm The International 2015. Cụ thể, Henrik “AdmiralBulldog” Ahnberg trở lại đội hình thi đấu chính thức của Alliance còn Jerry “EGM” Lundkvist và Niclas “Niqua” Westergård rời đội.

Henrik “AdmiralBulldog” Ahnberg sinh ngày 19/12/1990 và là một trong những game thủ Dota 2 có tiếng tại Thụy Điển. Anh từng khoác áo Alliance một thời gian dài và cùng đội tuyển này giành được nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm cả chức vô địch The International 2013. Vào cuối năm 2014, phong độ của Alliance đi xuống, AdmiralBulldog chuyển sang thi đấu dự bị cho Team Tinker.

AdmiralBulldog (ngoài cùng bên trái) cùng Alliance giành chức vô địch The International 2013

AdmiralBulldog (ngoài cùng bên trái) cùng Alliance giành chức vô địch The International 2013.

Ngay sau khi trở lại với Alliance, AdmiralBulldog đã cùng các đồng đội giành được vị trí á quân tại giải đấu ROG Play It Cool Dota 2 Invitational với phần thưởng là 7.500 đô la Mỹ (khoảng 162 triệu đồng). Tham gia ROG Play It Cool Dota 2 Invitational có 4 đội tuyển là Alliance, Virtus.pro, Lemondogs và Ninjas in Pyjamas. Tại bán kết, Alliance đánh bại Lemondogs 2-0 và Virtus.pro vượt qua Ninjas in Pyjamas cũng với tỉ số 2-0. Tại trận chung kết, Virtus.pro đè bẹp Alliance với tỉ số 3-0 và giành được giải nhất trị giá 12.500 đô la Mỹ (khoảng 270 triệu đồng).

Đội hình thi đấu chính thức của Alliance:

  • Jonathan “Loda” Berg
  • Per Anders Olsson “Pajkatt” Lille
  • Henrik “AdmiralBulldog” Ahnberg
  • Sébastien “7ckingMad” Debs
  • Joakim “Akke” Akterhall

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: