Age of Wulin mở cửa đăng ký closed beta

Bắt đầu từ ngày 01/09/2011, công ty Gala Networks Europe đã cho phép game thủ đăng ký trước tham gia vào đợt thử nghiệm closed beta của MMORPG Age of Wulin (tên tiếng Anh của Cửu Âm Chân Kinh). Tuy nhiên, phải đến đầu năm 2012 thì phiên bản thử nghiệm closed beta của Age of Wulin mới được khởi động.

Age of Wulin mở cửa đăng ký closed beta 1

Theo thông báo chính thức của Gala Networks Europe, nếu các bạn đăng ký trước ngày 01/10/2011 thì cơ hội nhận được vé tham dự closed beta sẽ cao hơn. Không những thế, các thành viên đăng ký trước ngày 01/10/2011 còn có cơ hội nhận được một áo thun và 1 vỏ bọc iPhone 4 do Snail Game sản xuất dành riêng cho phiên bản Trung Quốc.

Age of Wulin mở cửa đăng ký closed beta 2

Để đặt vé trước cho đợt thử nghiệm closed beta của Age of Wulin, các bạn chỉ cần nhấp vào nút Pre-Register trên trang chủ của trò chơi. Sau đó, các bạn đăng nhập bằng tài khoản Gpotato của mình.

Thông tin chi tiết về Age of Wulin, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đâytại đây nữa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Cám ơn bạn đã cho biết tin về Cửu Âm Chân Kinh.
Lâu rồi ko nghe tin tức gì về bản quốc tế cả.
Đã đăng ký tham gia tuyển tester. hi hi

Hàn Thiên Hải

Mọi người đang đổ dồn chú ý vào bản TQ nhưng thực sự muốn tham gia bản này quá khó đối với các game thủ bình thường, thậm chí ngay cả với mình
Thôi thì bon chen bản tiếng Anh vậy 😀

Và nói thật lòng: với tình hình bá đạo của TQ bây giờ, mình cũng ko còn muốn chơi bản tiếng Trung nữa, cho dù là mình biết tiếng Trung (thật ra thì mình ko biết nha).

Văn hóa TQ thì tuyệt vời, và TQ cũng vẫn có những người tốt. Mình cũng hiểu vậy. Nhưng đa số, nhất là các bạn trẻ … , mình ko nghĩ là tốt khi chơi gameonline chung với các bạn ấy !

Nhưng game TQ , nếu là game hay, mình vẫn chơi, hi hi. Đó là 2 chuyện khác nhau.

tim tam ơi ong day tôi cach lâp nick test bên EU co j pm Yh namte_1020 nha

Khổng Tuyên

có bạn nào biết tiếng china cho cái yahoo được ko?

Comments are closed.