Age of Wushu mở cửa tại Bắc Mỹ vào đầu tháng Tư

Kết thúc hai tháng thử nghiệm tại Bắc Mỹ, công ty Snail Games USA đã có thông báo chính thức về ngày ra mắt của trò chơi trực tuyến Age of Wushu. Theo đó, ngày ra mắt chính thức của Age of Wushu tại Bắc Mỹ là ngày 10/04/2013.

Age of Wushu mở cửa tại Bắc Mỹ vào đầu tháng Tư 1

Ông Tyler Rawlins, đại diện Snail Games USA chia sẻ: “Age of Wushu đã mang đến cho các game thủ Bắc Mỹ một trải nghiệm mới về nền võ thuật Trung Hoa với lỗi chơi sáng tạo và những trải nghiệm thú vị. Đợt thử nghiệm Closed Beta vừa qua đã kết nối cộng đồng game thủ và giới thiệu Age of Wushu đến với cộng đồng game thủ phương Tây. Chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ và bây giờ là thời điểm tốt để chúng tôi công bố ngày ra mắt chính thức của game”.

Age of Wushu mở cửa tại Bắc Mỹ vào đầu tháng Tư 2

Tất nhiên, Age of Wushu sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi nhưng Snail Games cũng cho biết hãng phát hành một loại gói quà đặc biệt khi game chính thức ra mắt. Gói quà này có trị giá khoảng 20 USD và được phát hành vào cuối tháng Tư, tuy nhiên giá trị của các quà tặng ingame của gói quà này lại có giá trị lên đến hơn 75 USD.

Age of Wushu mở cửa tại Bắc Mỹ vào đầu tháng Tư 3

Tại Việt Nam, Cửu Âm Chân Kinh (tên gọi của Age of Wushu tại Việt Nam) đã được GOSU nhá hàng ra mắt từ trước Tết Nguyên Đán 2013 nhưng đến giờ vẫn chưa ấn định được ngày ra mắt. Hiện tại, GOSU đang tuyển các game thủ tham gia vào giải đấu quốc tế mang tên Đại hội Cửu Âm Chân Kinh 2013 sẽ được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: