AHO: Offline bốc thăm chia bảng Đệ Nhất Anh Hùng

Đệ Nhất Anh Hùng là giải đấu online dành cho các game thủ của Anh Hùng Online. Tham gia vào giải đấu này, các game thủ sẽ được sử dụng tài khoản thi đấu tại máy chủ Đấu Trường để tranh tài và giành những phần thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên tới 10.000 VGold.

AHO: Offline bốc thăm chia bảng Đệ Nhất Anh Hùng 1

Đệ Nhất Anh Hùng chuẩn bị khởi tranh vòng chung kết

Vào lúc 15h00 ngày hôm qua (24/06/2010), vòng sơ loại của Đệ Nhất Anh Hùng đã kết thúc tại 10 cụm máy chủ của Anh Hùng Online. Kết thúc vòng sơ loại, 30 game thủ xuất sắc nhất đại diện cho 10 cụm máy chủ sẽ tham gia vào vòng chung kết của giải đấu Đệ Nhất Anh Hùng sẽ được tổ chức vào ngày 03/07 và 04/07/2010.

AHO: Offline bốc thăm chia bảng Đệ Nhất Anh Hùng 2

Café Love – Địa điểm diễn ra lễ bốc thăm chia bảng Đệ Nhất Anh Hùng

Vào lúc 14h00 ngày 27/06/2010, nhà phát hành VGame sẽ tổ chức buổi offline bốc thăm chia bảng vòng chung kết của giải đấu này tại Café Love (18 Đất Thánh, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM). Tham gia vào buổi offline này, cộng đồng game thủ không những có cơ hội gặp gỡ các anh tài xuất sắc nhất của Anh Hùng Online mà còn có cơ hội tìm hiểu các tính năng hấp dẫn trong phiên bản mới sẽ được ra mắt vào quý III năm nay.

AHO: Offline bốc thăm chia bảng Đệ Nhất Anh Hùng 3

Giày Thiên Sứ – Quà tặng hấp dẫn từ chương trình Bốc thăm may mắn

Đặc biệt, các game thủ tham gia vào buổi offline này còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng có giá trị thông qua chương trình bốc thăm may mắn như: Giày Thiên Sứ (Trang bị truyền thuyết), vé xem phim tại MegaStar cùng nhiều phần quà với trị giá lên tới hàng trăm VGold.

Trang chủ: http://aho.webgame.vn

Ảnh: VGame

GAMELAND.VN (Theo VGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: