AHO: Phiên bản Pháo Đài Máu đã cập cảng Việt Nam

Như chúng tôi đã có lần giới thiệu, phiên bản Pháo Đài Máu (Blood Fort) là phiên bản mới được công ty Snail Game USA cập nhật cho Heroes of Gaia. Đây là một phiên bản với nhiều tính năng cộng đồng hấp dẫn nhằm tạo sự hứng thú cho cộng đồng game thủ.

AHO: Phiên bản Pháo Đài Máu đã cập cảng Việt Nam 1

Mới đây, nhà phát hành VGame đã chính thức công bố thời điểm ra mắt chính thức của phiên bản Pháo Đài Máu tại Việt Nam. Theo đó, phiên bản Pháo Đài Máu sẽ được ra mắt vào ngày 28/05/2010 tới đây. Cùng với đó là trang teaser dành cho phiên bản mới đã được công bố trên trang chủ Anh Hùng Online. Tại trang teaser này, nhà phát hành VGame đã công bố các tính năng mới sẽ được ra mắt trong phiên bản Pháo Đài Máu cũng như thời gian ra mắt chính thức.

AHO: Phiên bản Pháo Đài Máu đã cập cảng Việt Nam 2

Điểm đáng chú ý nhất của phiên bản Pháo Đài Máu chính là các chức năng công hội sẽ được nâng cấp và bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới. Các thành viên trong công hội không những được cùng nhau xây dựng các kiến trúc công hội để gia tăng tài nguyên, hỗ trợ chiến đấu cũng như các kỹ năng dành riêng cho 4 chủng tộc. Không những thế, các thành viên tham gia công hội còn được chọn chủng tộc mà qua đó sự khắc chế giữa các chủng tộc sẽ được thế hiện rõ nét hơn.

AHO: Phiên bản Pháo Đài Máu đã cập cảng Việt Nam 3

Đặc biệt, chức năng phụ bản công hội sẽ mang lại cho cộng đồng game thủ nhiều trải nghiệm thú vị. Đây cũng là một chức năng đặc biệt được Snail Game chế tác từ các MMORPG sau chức năng boss và tháp Babel. Các thành viên trong công hội có thể cùng nhau lập tổ đội để tham gia vào phụ bản và lấy về nhiều phần thưởng quý giá như: điểm kinh nghiệm, tài nguyên và các trang bị truyền thuyết.

AHO: Phiên bản Pháo Đài Máu đã cập cảng Việt Nam 4

Ngoài ra, trong phiên bản Pháo Đài Máu các game thủ còn có thể dễ dàng chiêu mộ binh lính của chủng tộc khác thông qua kiến trúc Trại Tế Bần ở ngoài thành. Hệ thống cửa hàng trong game cũng sẽ bổ sung thêm hàng loạt các thẻ tẩy điểm mới, giúp cho các game thủ có thể cộng lại điểm số cho các anh hùng của mình.

AHO: Phiên bản Pháo Đài Máu đã cập cảng Việt Nam 5

Không những thế, nhà phát hành VGame còn tuyển chọn game thủ tham gia vào buổi thử nghiệm “nóng” trước ngày ra mắt chính thức cũng như đóng góp ý kiến về phiên bản này. Vào lúc 8h00 – 12h00 ngày 23/05/2010, những game thủ may mắn sẽ được “sờ tận tay” vào phiên bản mới tại trụ sở công ty VGame (54 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM). Các game thủ tham gia vào đợt test thử này được nhà phát hành lựa chọn thông email đăng ký tham gia test game, đăng ký trên diễn đàn cũng như đăng ký trực tiếp tại trụ sở công ty VGame.

Với những chuẩn bị tích cực và chu đáo từ nhà phát hành VGame, phiên bản Pháo Đài Máu hứa hẹn sẽ là “cơn lốc sảng khoái” mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho cộng đồng game thủ Anh Hùng Online. Dự kiến phiên bản Pháo Đài Máu cùng máy chủ mới Thổ Tinh sẽ được khai mở vào ngày 28/05/2010 tới đây.
Trang chủ Anh Hùng Online: http://aho.webgame.vn

Ảnh: VGame

GAMELAND.VN (Theo VGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: