Alliance đăng quang vô địch The International 3

Sáng nay, giải đấu The International 3 dành cho các đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới đã chính thức kết thúc với chức vô địch thuộc về Alliance, đội tuyển Dota 2 đến từ Thụy Điển. Đối đầu với các chàng trai Alliance là đội tuyển Natus Vincere đến từ Ukraine. Natus Vincere cũng là đội đã bị Alliance hạ gục trong trận chung kết nhánh thắng, họ đã chuyển xuống nhánh thua và vượt qua Orange.Neolution trong trận chung kết nhánh thua để tiến vào trận chung kết tổng.

Alliance đăng quang vô địch The International 3 1

Trận chung kết The International 3 giữa Natus Vincere và Alliance diễn ra cực kỳ gây cấn và hấp dẫn. Trận đấu đầu tiên, Alliance thắng, Natus Vincere thắng liền ở hai trận tiếp theo nhưng Alliance đã lội ngược dòng thành công với hai chiến thắng trong hai trận cuối cùng. Với chiến thắng này, Alliance trở thành đội bất bại tại The International 3. Họ giành được đĩa bạc Aegis cùng 1.437.204 đô la Mỹ. Các chàng trai đến từ Ukraine, Natus Vincere nhận được 632.370 đô la Mỹ.

Alliance đăng quang vô địch The International 3 2

Sáu đội tuyển xếp ở các vị trí tiếp theo cũng nhận được tiền thưởng với số tiền lần lượt là 287.441 đô la Mỹ cho Orange.Neolution, 201.208 đô la Mỹ cho TongFu, Invictus Gaming và DK cùng nhận được số tiền là 114.976 đô la Mỹ, 43.116 đô la Mỹ là số tiền thưởng dành cho Team Liquid và Fnatic. Có một điều khá thú vị là Trung Quốc cử tới 5 đội tuyển tham gia The International 3 nhưng họ không có đội nào lọt vào trong top 3 của giải đấu lần này. Orange.Neolution, đại diện đến từ Đông Nam Á đã tạo nên bất ngờ tại giải đấu năm nay khi họ lọt vào tới tận trận chung kết nhánh thua. Natus Vincere cũng đã rất vất vả mới có thể vượt qua được “những quả cam” của Malaysia trước khi tiến vào chung kết tổng với Alliance.

Thống kê kết quả thi đấu trong loạt trận chung kết tổng

Alliance đăng quang vô địch The International 3 3
Alliance đăng quang vô địch The International 3 4
Alliance đăng quang vô địch The International 3 5
Alliance đăng quang vô địch The International 3 6
Alliance đăng quang vô địch The International 3 7

Loạt trận chung kết tổng và khoảnh khắc đăng quang của Alliance

Ảnh, video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: