Allods Online tiến hành Closed beta 3 tại Bắc Mỹ

Theo thông báo mới nhất từ công ty Gala-Net, MMORPG Allods Online sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta 3 tại thị trường Bắc Mỹ bắt đầu vào ngày mai 29/12/2009. Đợt thử nghiệm closed beta 3 sẽ kết thúc vào ngày 11/01/2010.

Allods Online tiến hành Closed beta 3 tại Bắc Mỹ

Trong đợt thử nghiệm này, các game thủ sẽ được trải nghiệm một thế giới hoàn toàn mới với đầy đủ các chủng tộc (race) và lớp nhân vật (class) trong game, ngoài ra toàn bộ các nội dung trong game từ lv 1 đến lv 30 cũng sẽ được công khai. Đồng thời người chơi cũng sẽ được lần đầu tiên trải nghiệm tính năng PvP của Allods Online. Cùng với đó, Gala-Net cũng sẽ bổ sung thêm 4 phụ bản mới, 2 map mới cùng 500 nhiệm vụ mới toanh.

Các sự kiện trong game cũng được tổ chức thường xuyên và game thủ may mắn sẽ giành được giải thưởng là một tai nghe Razer Megalodon 7.1.

Allods Online tiến hành Closed beta 3 tại Bắc Mỹ

Được biết, Allods Online là tựa game MMORPG mang bối cảnh thần thoại do công ty Astrum Nivial (Nga) phát triển với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã từng tham gia phát triển Heroes of Might and Magic 5. Allods Online còn được giới game thủ biết đến với tên gọi “World of Warcaft của người Nga”.

Hiện tại bản quyền phát hành Allods Online tại Băc Mỹ và châu Âu đều thuộc quyền của tập đoàn Gala-Group. Gala-Net chịu trách nhiệm phát hành tại Bắc Mỹ còn Gala Networks Europe phát hành tại châu Âu. Tính đến thời điểm hiện tại, Allods Online vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm ở cả khu vực châu Âu và Bắc Mỹ.

Ảnh: Gala Networks Europe

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: