Audition tung giftcode khủng trước thềm sinh nhật

Trước khi diễn ra offline mừng sinh nhật VIP Birthday của Audition tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội, nhà phát hành VTC Game đã tung ra loạt giftcode khủng trị giá 500.000 đồng mỗi giftcode. Sử dụng giftcode này, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm thời trang có giá trị trong Audition. Đây là cơ hội để người chơi Audition “lên đời” cho nhân vật của mình và thêm hào hứng để “quẩy” tại offline mừng sinh nhật Audition.

Buổi offline mừng sinh nhật Audition tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức tại New Square (360 Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội) và Bar Cargo(Số 7 Nguyễn Tất Thành, Phường 12 Q.4, TP.Hồ Chí Minh). Khách mời tại Hà Nội là ca sĩ Hoàng Thùy Linh và khách mời tại TP.Hồ Chí Minh là ca sĩ Giang Hồng Ngọc.

Giftcode Audition VIP Birthday

Giftcode Audition được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode Audition. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Audition các bạn có thể tham khảo thêm tại website au.vtcgame.vn.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: