Anh Hùng Online chuẩn bị ra mắt server thu phí

Sau một thời gian được cộng đồng game thủ kiến nghị, mới đây công ty Trò Chơi Việt (VGame) đã chính thức công bố việc cho ra mắt server thu phí tháng đầu tiên của Anh Hùng Online mang tên Tiên Tộc. Server Tiên Tộc dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong tháng 1/2010 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Anh Hùng Online chuẩn bị ra mắt server thu phí

Một số ưu đãi hấp đẫn được nhà phát hành VGame công bố trên trang chủ như: Không phải lo lắng về việc mua vật phẩm, những tính năng mới trong game sẽ được cập nhật nhanh hơn, một số vật phẩm sẽ được miễn phí. Tuy nhiên, mức phí hàng tháng là bao nhiêu thì vẫn chưa được nhà phát hành công bố chính thức.

Anh Hùng Online chuẩn bị ra mắt server thu phí

Như vậy, VGame sẽ chính thức trở thành nhà phát hành webgame đầu tiên có server thu phí tại Việt Nam và cũng là nhà phát hành game online thứ hai trong nước phát hành một tựa game đồng thời dưới hai hình thức miễn phí và thu phí.

Có thể nói đây là một điều khá bất ngờ, bởi vì Anh Hùng Online đang được phát hành ở nhiều quốc gia khác nhau như: Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ,… nhưng chưa có quốc gia nào kiến nghị hình thức thu phí. Việc kiến nghị ra mắt server thu phí đối với Anh Hùng Online của cộng đồng game thủ trong nước có thể nói là một điều khá tích cực và cho thấy tâm lý của cộng đồng game thủ đã có nhiều thay đổi so với trước kia.

Ảnh: Hàn Thiên Hải

Dương Nguyệt Nhi

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: