Anh Hùng Online qua lăng kính game thủ Trung Quốc

Trên các website game lớn của Trung Quốc, Anh Hùng Online luôn là một trong những game được cộng động game thủ chú ý và bàn luận nhiều nhất. Với tên gốc Castle Of Hero, Anh Hùng Online được công ty SnailGame phát hành tại đại lục, sau đó đã tiến công sang thị trường Đài Loan và nhận được những tín hiệu đầy khởi sắc. Cùng với sự tranh chấp lãnh thổ khốc liệt, những cuộc chiến đẫm máu diễn ra không dứt dưới sự chỉ huy các tộc Người, Tiên, Ma, Quái. Qua lăng kính của một game thủ Trung Quốc kỳ cựu, hãy cùng xem Anh Hùng Online được nhìn nhận khách quan ra sao!

Anh Hùng Online qua lăng kính game thủ Trung Quốc 1

Về cơ bản, Anh Hùng Online đã biết đánh vào tâm lý người chơi, đặc biệt là đã khai thác tốt bối cảnh Heroes of Might and Magic III để truyền tải vào một webgame, tạo nên hương vị mới lạ đầy hấp dẫn đối với giới game thủ như chúng tôi.

Hệ thống game play thân thiện giúp những tân thủ chân ướt chân ráo dễ dàng làm quen với một webgame, còn với game thủ lão làng sẽ thấy hài lòng vì Anh Hùng Online thỏa mãn được những khát khao về tính năng cũng như giao diện. Đây cũng là một thế mạnh khi nhà phát hành Snail Game tận dụng triệt để những ưu điểm này để lôi kéo được một số lượng khổng lồ người chơi đến với Anh Hùng Online.

Anh Hùng Online qua lăng kính game thủ Trung Quốc 2

Riêng cá nhân tôi, điều thú vị làm nên một webgame hay không chỉ là giao diện hoàn hảo mà còn là hệ thống anh hùng đa dạng, muôn màu muôn vẻ. Từ rèn luyện cơ bản đến hướng anh hùng “đa năng”, lấy điểm mạnh của anh hùng bù đắp khuyết điểm. Thật sự có lúc tôi bị cuốn hút đến nỗ không nghĩ là mình đang chơi một webgame, mà như đang phiêu lưu một game nhập vai trực tuyến gay cấn nào đó.

Thêm nữa, trang bị khủng trong game không những có thể giao dịch với một số tiền ảo lớn, mà với một số người chuyên cày game săn tiền, đây thật sự là con gà đẻ trứng vàng cho họ. Giới cày game cho rằng, những trang bị để xây dựng anh hùng có thể bán với giá hời, và không uổng công họ săn lùng cho được những vật phẩm thuộc dòng top.

Anh Hùng Online qua lăng kính game thủ Trung Quốc 3

Hiện tại, tôi đang xếp hạng 14 trên server, và tôi cho rằng công sức mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. Tất cả là ở sự tính toán kỹ và biết cân nhắc trong từng trận chiến lớn, để vừa giảm thiểu tổn thất nhưng vẫn có thể giành thắng lợi cao nhất.

Anh Hùng Online đã tạo nên làn sóng thần tượng mới trong giới game thủ Trung Quốc. Phần đông người chơi được khảo sát cho thấy họ hoàn toàn bị chinh phục bởi những nét độc đáo không lẫn vào đâu được của game. SnailGame đang đẩy mạnh ảnh hưởng của cơn bão lớn này sang các thị trường lân cận như Nhật Bản, Hàn Quốc và sắp tới đây là Việt Nam. Với 100 cụm máy chủ cùng số CCU 300.000 tại thị trường Trung Quốc tin chắc rằng Anh Hùng Online sẽ tạo nên 1 cơn sóng lớn cho cộng đồng người chơi tại Việt Nam.

Theo: Trò Chơi Việt – VGame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: