Anh Hùng Online ra mắt máy chủ số 10 Hỏa Tinh

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của cộng đồng game thủ, vào lúc 10h00 sáng nay (18/06/2010), công ty VGame đã cho ra mắt cụm máy chủ số 10 của trò chơi Anh Hùng Online.

Anh Hùng Online ra mắt máy chủ số 10 Hỏa Tinh 1

Cụm máy chủ số 10 trình làng vào 10h00 ngày 18/06/2010

Được biết, số lượng dân số tại các 9 cụm máy chủ đang vận hành của Anh Hùng Online không ngừng gia tăng kể từ sau khi cập nhật phiên bản Pháo Đài Máu vào cuối tháng 5 vừa qua. Chính vì thế, để giải tỏa căng thẳng cho 9 cụm máy chủ đang vận hành của Anh Hùng Online cũng như tạo cơ hội tranh tài cho các game thủ mới tham gia, cụm máy chủ số 10 Hỏa Tinh sẽ chính thức trình làng vào 10h00 ngày mai.

Anh Hùng Online ra mắt máy chủ số 10 Hỏa Tinh 2

Hỏa Tinh chính thức đưa Anh Hùng Online vượt ra khỏi Thái Dương Hệ

Việc ra mắt cụm máy chủ số 10 của Anh Hùng Online đã đưa Anh Hùng Online trở thành webgame hàng đầu tại thị trường Việt Nam và Anh Hùng Online cũng là webgame đầu tiên vượt ra khỏi Thái Dương Hệ. Nhân dịp ra mắt cụm máy chủ mới Hỏa Tinh, công ty VGame cũng dành tặng cho cộng đồng game thủ Anh Hùng Online hàng loạt sự kiện hấp dẫn tại máy chủ Hỏa Tinh như: Top 10 Danh vọng, Top 10 binh lực và Nhân đôi tốc độ. Không những thế, game thủ tại tất cả các cụm máy chủ đang vận hành cũng có thể chung vui với Hỏa Tinh bằng các sự kiện Minh Hội Tranh Hùng và Nữ thần quyền năng.

Anh Hùng Online ra mắt máy chủ số 10 Hỏa Tinh 3

Nhiều sự kiện hấp dẫn dành tặng cộng đồng game thủ

Tham gia vào chuỗi sự kiện này, các game thủ sẽ có cơ hội giành nhiều phần thưởng là các vật phẩm đang hot trong Cash shop và thậm chí là cả trang bị truyền thuyết dành riêng cho các chủng tộc trong game. Đặc biệt, 3 game thủ dẫn đầu bảng xếp hạng Binh lực tại Hỏa Tinh sẽ được tham gia vào giải đấu Đệ Nhất Anh Hùng sẽ diễn ra vào đầu tháng 7 tới đây.

Trang chủ: http://aho.webgame.vn

Ảnh: VGame

GAMELAND.VN (Theo VGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: