Anh Hùng Online ra mắt máy chủ Thái Dương Tinh

Vào lúc 9h00 ngày 06/11, cuộc chiến webgame của làng game Việt đã được đẩy lên một mức mới với sự tham gia của webgame Anh Hùng Online do công ty Trò Chơi Việt – VGame phát hành. Anh Hùng Online được đánh giá là một trong những webgame có triển vọng nhất tính đến thời điểm này. Bởi vì trước khi đến Việt Nam webgame này đã từng “tung hoành” trên khắp các thị trường lớn trên thế giới như: Trung Quốc, Bắc Mỹ, Đài Loan, …

Anh Hùng Online ra mắt máy chủ Thái Dương Tinh 1

Chỉ sau 5 phút đầu tiên, hai cụm máy chủ Thiên Vương Tinh và Hải Vương Tinh đã trở nên quá tải vì số lượng người chơi tham gia quá đông. Phải đến 14h00 cùng ngày, các game thủ mới có thể tham gia vào hai cụm máy chủ này một cách bình thường. Do số lượng người chơi liên tục gia tăng, công ty VGame đã chính thức cho ra mắt cụm máy chủ thứ 3 Thái Dương Tinh vào lúc 17h30.

Anh Hùng Online ra mắt máy chủ Thái Dương Tinh 2

Với sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ, Anh Hùng Online hứa hẹn sẽ lập nên nhiều kỳ tích mới tại thị trường Việt Nam. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể tham gia vào cuộc chiến giữa 4 chủng tộc: Loài Người, Tiên, Dị Nhân, Bất Tử và khám phá thế giới huyền thoại của Anh Hùng Online tại đây.

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: