Anh Hùng Online sẽ “lột xác” với phiên bản Open beta

Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành VGame, đơn vị chịu trách nhiệm vận hành Anh Hùng Online tại Việt Nam thì webgame này sẽ chính thức ra mắt phiên bản Open beta với hàng loạt tính năng mới, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như: hệ thống boss, đấu trường mới, trang bị nguyên tố, tháp barbie, các kiến trúc mới, item mới,…

Anh Hùng Online sẽ “lột xác” với phiên bản Open beta

Có thể nói không ngoa rằng, Anh Hùng Online sẽ “lột xác” hoàn toàn với phiên bản Open beta và mang lại cho các game thủ đang gắn bó với webgame này những trải nghiệm hoàn toàn mới. Trước thềm open beta của Anh Hùng Online, Xứ sở Game Online xin được điểm lại một số tính năng nổi bật trong phiên bản sắp tới của Anh Hùng Online để các bạn game thủ tiện theo dõi và cảm nhận.

1. Tháp Barbie

Anh Hùng Online sẽ “lột xác” với phiên bản Open beta

Tháp Barbie (hay còn gọi là Tháp Babel) là trọng tâm của phiên bản cập nhật lần này của Anh Hùng Online. Đây là một phụ bản được nhóm phát triển của Snail Game thiết kế giống hệt như các MMORPG dành riêng cho webgame này. Tháp Barbie gồm 40 tầng với số lượng quái phân bổ khác nhau.

Mỗi ngày người chơi sẽ được khám phá miễn phí 1 lần. Người chơi phải giành chiến thắng khi khiêu chiến ở từng ải thì mới có thể vào ải tiếp theo. Khi có đến những cột mốc nhất định (10, 20, 30, 40) phe thủ sẽ có thêm tướng cầm quân và nếu bạn giành chiến thắng thì sẽ nhận được phần thưởng tích lũy từ 9 ải trước để lại. Nếu thất bại, bạn sẽ mất toàn bộ số phần thưởng tích lũy từ 9 ải phía trước đã có.

2. Hệ thống Boss

Anh Hùng Online sẽ “lột xác” với phiên bản Open beta

Hệ thống boss cũng là một chức năng mới hoàn toàn của Anh Hùng Online được Snail Game thiết kế từ các game MMORPG. Anh Hùng Online sẽ cập nhật thêm hệ thống boss bao gồm 3 loại boss chính (Tiên Nữ Rồng, Phụng Hoàng và Zeus) cùng 24 boss con là tay sai của boss chính. Trong một ngày, mỗi loại boss chính sẽ xuất hiện 1 lần vào những giờ cố định. Trước khi boss chính xuất hiện thì 24 boss con sẽ xuất hiện trước. Để boss chính xuất hiện thì người chơi bắt buộc phải tiêu diệt hết 24 boss con xuất hiện rải rác trên bản đồ lớn hoặc phải đợi sau 2 tiếng sau khi boss con xuất hiện. Tiêu diệt được boss bạn sẽ giành được nhiều phần thưởng quý hiếm trong đó có các bộ trang bị nguyên tố cũng lần đầu tiên có mặt trong Anh Hùng Online.

3. Hệ thống Đấu trường mới

Anh Hùng Online sẽ “lột xác” với phiên bản Open beta

Đấu trường là một chức năng dành cho PvP của Anh Hùng Online kể từ khi game mới ra mắt. Người chơi tham gia vào đấu trường sẽ nhận được điểm vinh dự cho phe của mình (Thần Thánh hoặc Tự Do). Và với phiên bản mới này, Hệ thống đấu trường của Anh Hùng Online sẽ được cải tiến với nhiều tính năng vượt trội.

Trong phiên bản mới này, người chơi tham gia vào đấu trường dù thắng hay thua cũng đều giành được phần thưởng là điểm chiến tích. Điểm chiến tích dùng để thăng cấp tước hiệu, một tính năng mới xuất hiện trong Anh Hùng Online. Khi người chơi đạt được một cấp tước hiệu nhất định sẽ có thể sử dụng các trang bị cấp 2 (trang bị nguyên tố) phù hợp với tước hiệu đó. Điểm đặc biệt nhất của hệ thống đấu trường lần này chính là người chơi tham gia thi đấu trong Đấu trường sẽ không còn bị chết quân như phiên bản trước đây nữa.

4. Trang bị nguyên tố

Anh Hùng Online sẽ “lột xác” với phiên bản Open beta

Trang bị nguyên tố (hay còn được gọi là trang bị cấp 2) là một bộ trang bị mới, lần đầu tiên xuất hiện trong Anh Hùng Online. Để có thể sử dụng được bộ trang bị này, người chơi phải đạt được một số tước hiệu nhất định khi tham gia vào Đấu trường. Trang bị nguyên tố không những có các tác dụng như trang bị bình thường mà còn có thêm thuộc tính nguyên tố (hỏa, phong, thổ, thủy). Những thuộc tính này sẽ có tác dụng lên toàn bộ quân đội mà anh hùng đó đang điều khiển. Trang bị nguyên tố bạn chỉ có thể kiếm được khi đi săn boss hoặc thám hiểm tháp Barbie.

5. Chức năng dời thành

Anh Hùng Online sẽ “lột xác” với phiên bản Open beta

Nếu như trước đây, bạn từng chơi qua Đế Chế Quật Khởi và mong muốn Anh Hùng Online có được chức năng di chuyển thành thì nay điều đó đã trở thành hiện thức. Người chơi có thể dùng Thẻ dời thành để di chuyển thủ đô cũng như toàn bộ binh lính trú ngụ trong đó tới 1 địa điểm được chỉ định sẵn. Với chức năng này, người chơi Anh Hùng Online sẽ triển khai binh lực dễ dàng hơn trong các hoạt động yêu cầu tốc độ như săn boss, chiếm vương thành hay đại chiến công hội.

Ngoài 5 tính năng nổi bật được liệt kê ở phía trên thì phiên bản Open beta Big Update của Anh Hùng Online còn có rất nhiều tính năng mới xuất hiện như: các trang bị (item) mới hay các kiến trúc mới,… Các game thủ sẽ được trải nghiệm các tính năng này chỉ sau chưa đầy 1 tuần nữa. Và phiên bản mới này hứa hẹn sẽ tiếp tục giữ vững “ngôi vương” của Anh Hùng Online trong làng webgame Việt năm 2010.

Ảnh: VGame

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: