Anh Hùng Tam Quốc cập nhật tướng Việt Thạch Sanh

Theo các thông tin mới được nhà phát hành Soha Game công bố, hãng này đã cập nhật thành công phiên bản mới cho webgame Anh Hùng Tam Quốc vào lúc 10h00 sáng hôm nay (01/08/2012). Trong bản cập nhật này, Anh Hùng Tam Quốc hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ nhiều trải nghiệm mới với các nội dung hấp dẫn. Đặc biệt, các game thủ còn có cơ hội sở hữu thêm một võ tướng Việt mới là Thạch Sanh.

Anh Hùng Tam Quốc cập nhật tướng Việt Thạch Sanh 1

Thạch Sanh xuất hiện trong Anh Hùng Tam Quốc

Cụ thể, bản cập nhật mới của Anh Hùng Tam Quốc sẽ gia tăng cấp độ tối đa từ 85 lên 99. Đồng thời, trò chơi này cũng sẽ cho ra mắt thành mới Tấn Dương và các võ tướng mới gồm: Đỗ Quyên, Quan Đồng, Tào Tiết, Chu Chỉ, Đinh Dao, Lý Nghiêm và Điền Phong. Điểm đặc biệt nhất của bản cập nhật này chính là cập nhật thêm hai võ tướng mới của Việt Nam. Người chơi tích lũy 1.000 vàng (nạp thẻ) sẽ nhận được bảo rương có Thạch Sanh. Còn một võ tướng bí ẩn sẽ dành cho những người chơi có nữ tướng Triệu Thị Trinh đã trùng sinh hoặc cấp độ 100 trở lên trước 9h30 ngày 1/8/2012.

Anh Hùng Tam Quốc cập nhật tướng Việt Thạch Sanh 2

Nữ tướng Tôn Thượng Hương

Soha Game còn cho biết thêm, bản cập nhật mới của Anh Hùng Tam Quốc sẽ sửa lỗi liên quan đến cấp độ và cập nhật chế độ xem toàn màn hình (full screen) giúp người chơi tham gia game được thoải mái hơn. Một số chức năng cũ của game cũng được tinh chỉnh thân thiện hơn so với các phiên bản trước đây. Đón chào bản cập nhật này, Soha Game còn tung ra nhiều giftcode tân thủ với quà tặng là nữ tướng Tào Tiết, một nữ tướng xinh đẹp và mạnh thuộc hàng top ten trong game. Ngoài ra, bất cứ người chơi nào nạp vàng lần đầu vào game sẽ nhận được nữ tướng Tôn Thượng Hương.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: