Anh Hùng Tam Quốc tiếp tục được bổ sung cập nhật mới

Sau khi cập nhật thành công phiên bản mới và đổi tên Tam Quốc Mini thành Anh Hùng Tam Quốc, Soha Game lại tiếp tục làm cộng đồng game thủ phải xôn xao khi bổ sung các cập nhật mới cho trò chơi này. Những cập nhật mới hứa hẹn sẽ tạo nên bước ngoặt đột phá cho trò chơi thủ tháp (tower defence) tưởng chừng như rất đơn giản này.

Tuyệt kỹ liên hợp khủng

Kể từ ngày 03/04/2012 vừa qua, khi đánh các lượt địch, người chơi Anh Hùng Tam Quốc có cơ hội nhận được ngẫu nhiên một phần của quyển Binh pháp Tôn Tử, ghép thành Binh pháp Tôn Tử có khả năng đổi thành bí kíp Tuyệt kỹ liên hợp.

Anh Hùng Tam Quốc tiếp tục được bổ sung cập nhật mới  1

Tuyệt kỹ liên hợp là một tính năng vốn khóa trong nhiều ngày qua, khiến cho cộng đồng game thủ Anh Hùng Tam Quốc đang tò mò phán đoán. Cho đến thời điểm hiện tại chưa có cao thủ nào mở được tuyệt kỹ liên hợp nào nhưng hình ảnh của tuyệt kỹ thần thoại này đã được hé lộ trên diễn đàn và thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Thạch Linh thú truyền thuyết

Như vậy là sau khi cập nhập lên phiên bản Anh Hùng Tam Quốc, ngoài bảy loại thạch sẵn có (Quang, Hỏa, Phong, Lôi, Độc, Hỏa, Thổ) thì đã xuất hiện thêm thạch mới (Ám) có khả năng nhân hai sát thương cực mạnh.

Anh Hùng Tam Quốc tiếp tục được bổ sung cập nhật mới  2

Cùng với sự xuất hiện của bí kíp linh thạch có khả năng ghép với thạch bình thường tạo nên thạch Linh thú. Anh Hùng Tam Quốc từ nay sở hữu tới 32 loại linh thạch, với khả năng tạo nên những tuyệt kỹ siêu mạnh với hiệu ứng kỹ năng tuyệt đẹp.

Cùng với những đợt cập nhập liên tiếp này, Anh Hùng Tam Quốc đang tỏ ra chiều lòng game thủ khi tung ra hàng loạt mỹ nhân yêu kiều như: Lục Úc Sinh, Mã Vân Liễu, Vương Đào, Vương Duyệt …

Ngoài ra, đại diện nhà phát hành Soha Game cũng úp mở về nhiều cập nhập còn hấp dẫn hơn khác với tham vọng sẽ đưa Anh Hùng Tam Quốc lên vị trí webgame thủ tháp hay nhất 2012.

Ảnh: Soha Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: