Anh Hùng Xạ Điêu tặng giftcode đón Closed Beta

Theo các thông tin mới cập nhật, webgame Anh Hùng Xạ Điêu sẽ mở cửa phiên bản Closed Beta không xóa dữ liệu thử nghiệm vào 09h00 sáng nay (17/03/2015). Anh Hùng Xạ Điêu là webgame thuộc thể loại nhập vai với bối cảnh được phát triển từ bộ tiểu thuyết võ hiệp Anh Hùng Xạ Điêu của nhà văn Kim Dung.

Nhân dịp webgame Anh Hùng Xạ Điêu ra mắt phiên bản Closed Beta, nhà phát hành Hope gửi tặng bạn đọc GameLandVN 300 giftcode làm hành trang khám phá webgame mới. Sử dụng giftcode Anh Hùng Xạ Điêu do GameLandVN trao tặng các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hỗ trợ giúp hành trình khám phá Anh Hùng Xạ Điêu trong thời gian đầu trở nên dễ dàng hơn.

150317_gamelandvn_anhhungxadieu01

Giftcode Anh Hùng Xạ Điêu được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode Anh Hùng Xạ Điêu. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Anh Hùng Xạ Điêu các bạn có thể tham khảo thêm tại website xadieu.com.

get your key

Còn lại 254 giftcode!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: