Ảnh Tiên Phong Lạc Tiến xuất hiện trong Củ Hành

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Củ Hành sẽ trình làng tướng mới mang tên Lạc Tiến vào ngày 17/01/2014 tới đây. Từng vào sinh ra tử với Tào Tháo, Lạc Tiến hứa hẹn là một trong những tướng quân uy mãnh của Củ Hành được nhiều người chơi yêu thích. Theo giới thiệu, với thành tích đáng nể trong việc phò trợ Tào Tháo, Lạc Tiến được mọi người trong Ma Tộc xem trọng và tôn làm Ảnh Tiên Phong.

Kĩ năng thứ nhất của Lạc Tiến là Tiên Đăng, khi thi triển Tiên Đăng giúp tăng 25% tốc độ di chuyển và lần tấn công đầu tiên gây sát thương lên kẻ địch xung quanh. Đây là kĩ năng chiến đấu chủ động chủ yếu của Lạc Tiến với sát thương cao. Ngoài ra, sử dụng kĩ năng này kết hợp với giày Dung Hợp*Thủy Tinh Ngoa có thể tăng cao tốc độ di chuyển giúp dễ dàng truy sát kẻ địch hoặc tẩu thoát rất hiệu quả. Nên tăng 1 điểm ngay đầu trận.

Ảnh Tiên Phong Lạc Tiến xuất hiện trong Củ Hành 1

Kỹ năng thứ hai Không Thủ Nhập Bạch Nhẫn chỉ có tác dụng khi bản thân bị tấn công thường bởi kẻ địch xung quanh. Sử dụng kỹ năng sẽ liên tiếp tấn công kẻ địch, tối đa 4 lần, mỗi lần có 60% tăng điểm tấn công. Thời gian chờ của kĩ năng Không Thủ Nhập Bạch Nhẫn thấp nên có thể sử dụng liên tục để rỉa máu đối phương, khi đối phương gần hết máu kết hợp sử dụng Tiên Đăng để dứt điểm đối phương nhanh chóng. Kỹ năng này lúc đầu lực đánh thấp, hiệu quả không rõ ràng nên chỉ tăng trước 1 điểm ở đầu trận, về sau khi tăng tối đa những kĩ năng khác rồi tăng tiếp kĩ năng này.
Kĩ năng thứ ba Sáo Bạch Lang của Lạc Tiến là kỹ năng bị động. Mỗi lần tấn công thường sẽ hấp thu lực tấn công của mục tiêu, tối đa hấp thu 4 lần tấn công. Khi Lạc Tiến sử dụng kĩ năng sẽ tăng thêm 1 lần tấn công. Với Sáo Bạch Lang, Lạc Tiến vào trận khá thảnh thơi vì liên tục được tăng sức chiến đấu.

Kĩ năng cuối Kiêu Quả là điểm nhấn trong phong cách của của Lạc Tiến. Khi thi triển, Kiêu Quả sẽ phát ra hiệu ứng Chiến Đấu Nộ Hống giúp giải trừ tất cả trạng thái xấu lên bản thân, tăng 150% tốc độ tấn công, bản thân giảm 50% sát thương phải chịu và khiến kẻ địch giảm 50% tốc độ di chuyển. Đây là kĩ năng truy sát và đào thoát rất hữu hiệu với tốc độ tấn công cực cao và khả năng làm chậm dễ dàng.

Ảnh Tiên Phong Lạc Tiến xuất hiện trong Củ Hành 2

Đầu trận, Lạc Tiến nên chọn điều ước Tăng Thuộc Tính, trang bị Bổ Đao*Lang Nha Bổng để đi rừng khỏe hơn. Ngoài ra, các bạn nên trang bị thêm những vật phẩm hồi phục nhanh HP như Linh Ngọc, bình HP giúp Lạc Tiến tăng khả năng sinh tồn.

Giữa trận, nên lên giày Dung Hợp*Thủy Tinh Ngoa tăng cao tính cơ động giúp Lạc Tiến dễ truy sát kẻ địch hoặc tẩu thoát. Long Phụng Song Kiếm là vật phẩm hỗ trợ tốc đánh và di chuyển nên ưu tiên chọn. Ngự Ma*Thanh Cang Thương ngăn chặn sát thương pháp thuật cũng là trang bị sinh tồn cần thiết.

Cuối trận Lạc Tiến nên thăng cấp lên vật Chân*Viêm Long Song Cổ Kiếm để phát huy hết uy lực của vật phẩm, hỗ trợ tấn công toàn diện hơn. Bên cạnh đó nên trang bị vật phẩm Tàn Nhẫn*Tà Liên Nha tăng thêm tấn công và hút máu, tăng mạnh khả năng sinh tồn của Lạc Tiến. Thánh Kiếm*Thanh Giang Kiếm tăng tấn công và Cực Đống*Bá Long Thương giảm tốc độ tấn công và di chuyển, kết hợp với kỹ năng cuối sẽ khiến kẻ địch khó mà chạy thoát.

Các bạn quan tâm tới tướng mới Lạc Tiến của Củ Hành có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: