Arteezy và Universe bất ngờ gia nhập Team Secret

Sáng nay (23/03/2016), Team Secret đã gây bất ngờ lớn cho cộng đồng Dota 2 thế giới khi tuyên bố chiêu mộ hai tuyển thủ Artour “Arteezy” Babaev và Saahil “Universe” Arora từ “đại kình địch” Evil Geniuses. Với sự gia nhập của Arteezy và Universe, hai tuyển thủ Rasmus “Misery” Filipsen và Aliwi “w33” Omar đã buộc phải rời đội ngay sau khi đội tuyển này đăng quang vô địch The Shanghai Major 2016. Chỉ còn bốn ngày nữa là thị trường chuyển nhượng cho The Manila Major và The International 2016 sẽ kết thúc, Misery và w33 sẽ rất khó để tìm được bến đỗ mới để tham dự The Manila Major và The International 2016.

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, để chiêu mộ được Arteezy và Universe, Team Secret đã phải chi tới 8.000 đô la Mỹ để phá vỡ hợp đồng của hai tuyển thủ này với Evil Geniuses. Nếu thông tin này là chính xác thì phí chuyển nhượng của Arteezy và Universe thấp hơn fy (467.000 đô la Mỹ) nhưng cao hơn xiao8 (311.000 đô la Mỹ).

Thông báo xác nhận Arteezy và Universe gia nhập Team Secret từ quản lý của đội tuyển này.

Thông báo xác nhận Arteezy và Universe gia nhập Team Secret từ quản lý của đội tuyển này.

Ngay sau khi Team Secret ra thông báo xác nhận chiêu mộ Arteezy và Universe, trang Fragbite đã đăng tải thông tin cho thấy hai tuyển thủ khác của Evil Geniuses là Clinton “Fear” Loomis and Sumail “SumaiL” Syed Hassan đang lên kế hoạch rời đội. Đích đến tiếp theo của hai tuyển thủ này có thể là đội tuyển Digital Chaos.

Cũng theo một tin đồn khác thì đội tuyển Dota 2 Evil Geniuses sẽ xây dựng đội hình thi đấu mới xoay quanh Peter “ppd” Dager và Roman “Resolut1on” Fominok.

Các thông tin liên quan đến đội hình thi đấu mới của Evil Geniuses sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: