ArtStyle rời Na`Vi, MVP Phoenix hoàn thiện đội hình

Cách đây vài giờ, Natus Vincere đã đăng tải thông báo liên quan đến việc thay đổi nhân sự trong đội tuyển Dota 2 của câu lạc bộ thể thao điện tử này. Theo đó, đội trưởng của đội tuyển Dota 2 Natus Vincere Ivan “ArtStyle” Antonov rời đội.

ArtStyle chia sẻ: “Thật không may, chúng tôi đã thất bại tại The International 2015. Do đó, chúng tôi đã đồng ý rằng tôi sẽ rời đội. Tôi chúc các thành viên còn lại của đội gặp nhiều may mắn và có nhiều chiến thắng trên con đường của họ. Đối với tôi, sẽ không ngừng tập luyện và sớm trở lại với môi trường chuyên nghiệp”.

ArtStyle rời Na`Vi, MVP Phoenix hoàn thiện đội hình 1

Cũng theo thông báo của Natus Vincere, ngoài việc ArtStyle rời đội, game thủ dự bị (stand-in) Ivan “Vanskor” Skorokhod cũng đã nói lời chia tay với đội tuyển Dota 2 của câu lạc bộ này. Như vậy, đội tuyển Dota 2 Natus Vincere hiện chỉ còn lại bốn thành viên là Danil “Dendi” Ishutin, Alexandr “XBOCT” Dashkevich, Gleb “Funn1k” Lipatnikov và Akbar “SoNNeikO” Butaev. Hiện chưa rõ ai sẽ là người lãnh đạo “con tàu đắm” Natus Vincere trong thời gian sắp tới.

Cũng theo các thông tin được báo giới Hàn Quốc đăng tải, câu lạc bộ thể thao điện tử MVP vừa tiến hành thay đổi lại nhân sự của hai đội tuyển Dota 2 MVP Phoenix và MVP Hot6ix. Theo đó, MP và Heen sẽ chuyển từ MVP Hot6ix sang MVP Phoenix còn Kpii rời đội.

Tính đến thời điểm hiện tại, MVP Phoenix đã hoàn thiện đội hình thi đấu và sẵn sàng cho giải đấu Majors sẽ diễn ra vào tháng 11 tới đây. Năm tuyển thủ có mặt trong đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển này là MP, QO, March, Febby và Heen. MVP Hot6ix hiện chỉ còn lại hai thành viên là Forev và SunBhie.

MVP Phoenix

Ảnh: Wykrhm Reddy

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: