Asiasoft công bố ngày ra mắt Tam Quốc Chí 3D

Sáng ngày 10/03/2013 vừa qua, công ty Asiasoft Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo để giới thiệu về trò chơi trực tuyến Tam Quốc Chí sắp ra mắt của hãng này. Buổi họp báo được tổ chức tại khách sạn Viễn Đông (133 Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM) với sự tham gia của đại diện giới truyền thông cũng như các game thủ và đại diện các phòng máy ở TP.HCM.

Asiasoft công bố ngày ra mắt Tam Quốc Chí 3D 1

Đại diện Asiasoft Việt Nam đã có chia sẻ hết sức chi tiết về Tam Quốc Chí 3D cũng như giao lưu và trả lời những thắc mắc của cộng đồng game thủ về Tam Quốc Chí và Tam Quốc Chí 3D.

Đầu tiên, đại diện Asiasoft đã có chia sẻ hết sức chia tiết về các tính năng nổi bật của Tam Quốc Chí 3D. Về cơ bản, game vẫn có 4 lớp nhân vật tương tự phiên bản 2D đi trước là Võ Tướng, Phương Sĩ, Hào Kiệt và Quân Sư. Điểm nổi bật lớn nhất của trò chơi này chính là hệ thống công thành chiến với sự tham gia của không giới hạn số lượng game thủ cùng binh lính dẫn theo và các máy móc dùng để công thành. Do mỗi người chơi đều được dẫn theo binh lính nên số lượng quân đội tham gia chiến trường là rất đông dẫn đến các trận công thành chiến trở nên hấp dẫn và quyết liệt hơn.

Asiasoft công bố ngày ra mắt Tam Quốc Chí 3D 2

Hệ thống binh lính cũng là một điểm đặc biệt của Tam Quốc Chí 3D. Khác biệt so với các game khác, người chơi Tam Quốc Chí 3D có thể dẫn theo tối đa 6 binh lính. Các binh lính này có thể sử dụng các kỹ năng để hỗ trợ chủ nhân tấn công hay phòng thủ. Không chỉ có thể, hệ thống binh lính trong Tam Quốc Chí 3D còn có thể tiến hóa lên các binh chủng cao cấp hơn.

Hệ thống công thành chiến của Tam Quốc Chí 3D cũng có sự khác biệt so với Tam Quốc Chí. Cụ thể, ngoài đường bộ thì Tam Quốc Chí 3D còn mở thêm đường biển để tái hiện rõ nét hơn cuộc chiến thời Tam Quốc giữa ba quốc gia Ngụy, Thục và Ngô.

Asiasoft công bố ngày ra mắt Tam Quốc Chí 3D 3

Thông tin quan trọng nhất tại buổi họp báo lần này chính là công bố ngày ra mắt của Tam Quốc Chí 3D. Theo đó, Tam Quốc Chí 3D sẽ tiến hành thử nghiệm thêm một đợt Closed Beta nữa vào ngày 20/03/2013 tới đây. Sau đó 8 ngày (28/03/2013), game sẽ tiến hành ra mắt phiên bản Open Beta. Toàn bộ thông tin của người chơi trong các đợt thử nghiệm trước đó hay trong đợt thử nghiệm Closed Beta diễn ra vào ngày 20/03/2013 đều sẽ được xóa bỏ để tham bảo công bằng cho các game thủ tham gia trước và sau. Đồng thời, các đợt thử nghiệm này đều nhận được nhiều vật phẩm hỗ trợ từ Asiasoft nên bắt buộc phải xóa bỏ để đảm bảo công bằng trong game.

Trong phần giao lưu với giới truyền thông và đại diện game thủ, Asiasoft cũng chia sẻ khá nhiều về Tam Quốc Chí và Tam Quốc Chí 3D. Đại diện hãng cho biết sẽ không có chuyện bỏ rơi cộng đồng Tam Quốc Chí, trò chơi này sẽ tiếp tục được đầu tư và Asiasoft sẽ tiến hành cập nhật thêm phiên bản mới trong thời gian sắp tới. Về phiên bản Tam Quốc Chí 3D thì đây là một sự lựa chọn mới cho cộng đồng game thủ đã gắn bó với Tam Quốc Chí và đây cũng là một hướng phát triển mới mà Asiasoft hướng đến thể loại game 3D tại thị trường Việt Nam trong năm 2013 này cũng như trong các năm tiếp theo.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: