Asiasoft đưa Argo Online về Singapore và Malaysia

Theo thông tin mới nhận từ Gstar 2010, hợp đồng phát hành MMORPG Agro Online tại thị trường Singapore và Malaysia đã được hoàn tất. Lễ ký kết hợp đồng xuất khẩu đầu tiên giữa MGame và Asiasoft đã hoàn thành vào sáng nay (18/11/2010). Theo bản hợp đồng này thì Asiasoft sẽ là đơn vị vận hành Argo tại Singapore và Malaysia.

Asiasoft đưa Argo Online về Singapore và Malaysia 1

Đại diện Asiasoft và MGame tại lễ ký hợp đồng.

Được biết, Argo Online có bối cảnh về trái đất sau cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 4. Khi đó, nền văn minh của con người trên toàn cầu hoàn toàn bị sụp đổ. Cuộc sống trên trái đất giờ đây là cuộc chạy đua để giành giật sự sống cũng như chống lại các loại quái vật khổng lồ và khát máu.

Cuộc chiến trong thế giới Argo Online là cuộc chiến tranh giành nguồn tài nguyên Earthdium giữa hai chủng tộc Noblian và Floresslah. Mỗi chủng tộc trong game có 4 lớp nhân vật sở hữu đồng thời hai khả năng tấn công cận chiến và tấn công từ xa. Hệ thống đồ họa của trò chơi cũng được nhà sản xuất MGame đầu tư khá kỹ lưỡng và được giới game thủ đánh giá cao.

Asiasoft đưa Argo Online về Singapore và Malaysia 2

Hình ảnh trong Argo Online.

Theo Mgame cho biết, ngoài thị trường Hàn Quốc, Argo Online đã có mặt tại một số thị trường khác như Nga, châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản, … Hiện thị trường xuất khẩu Argo vẫn được Mgame tiếp tục mở rộng để đưa trò chơi này thành trò chơi có quy mô toàn cầu.

Ông Sherman Tan, chủ tịch tập đoàn Asiasoft cho hay: “Các tựa game mới nhất của Hàn Quốc luôn được cộng đồng game thủ tại Đông Nam Á yêu thích, chính vì vậy chúng tôi sẽ chuẩn bị những dịch vụ tốt nhất cho Argo”.

Ảnh: Gamemeca

GAMELANDVN.COM (Theo Gamemeca)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: