Tera Online chưa thể xuất ngoại đến Trung Quốc

Vào ngày 15/11 vừa qua, ông Kim Kang Suk, giám đốc điều hành và ông Park Hyun Kyu, trưởng nhóm phát triển của Bluehole Studio đã có mặt tại Hangame G-Star Premiere và chia sẻ với báo giới về các dự định phát triển của Tera Online.

Tera Online chưa thể xuất ngoại đến Trung Quốc 1

Ông Kim Kang Suk (trái) và ông Park Hyun Kyu (phải).

Hai quan chức cấp cao của Bluehole cho hay, Tera Online sẽ được phát hành theo hình thức thu phí tháng và nội dung của trò chơi đã đủ cho 8 tháng tiếp theo sau khi tiến hành open beta. Còn về thời gian phát hành chính thức của trò chơi thì sẽ được công bố sau khi kết thúc Gstar 2010.

Tera Online chưa thể xuất ngoại đến Trung Quốc 2

Trao đổi với báo giới về quá trình xuất ngoại của Tera tới Trung Quốc, ông Kim Kang Suk, giám đốc điều hành Bluehole Studio cho biết: “Chúng tôi cũng rất quan tâm tới thị trường Trung Quốc. Chúng tôi cũng đã nói chuyện với một số công ty Trung Quốc về vấn đề này nhưng cũng chưa cần phải vội vã. Trung Quốc là một thị trường lớn, họ có nhiều yêu cầu về sửa đổi và bản địa hóa nội dung trò chơi, mà hiện tại thì Bluehole chưa đủ nhân lực để thực hiện các vấn đề này. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ tập trung cho những thị trường mà chúng tôi đã hiểu rõ”.

Các thông tin về hội chợ Gstar 2010 sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật thường xuyên tại đây. Các bạn game thủ có thể cùng tham gia thảo luận về Gstar 2010 tại đây.

Ảnh: Thisisgame

GAMELAND.VN (Theo TIG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: