Asiasoft phát động cuộc thi “Thế giới Bá Vương & Tôi”

Bắt đầu từ ngày 03/11/2010, Asiasoft Việt Nam tổ chức cuộc thi “Thế giới Bá Vương & Tôi” dành cho tất cả cộng đồng game thủ yêu mến và mong muốn bày tỏ cảm xúc đối với trò chơi trực tuyến hấp dẫn này.

Được biết đến như là một game thi đấu đối kháng hàng đầu tại Việt Nam, Thế giới Bá Vương không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng của mình để phục vụ tốt hơn cộng đồng game thủ. Nằm trong loạt sự kiện hướng đến giải vô địch toàn quốc và thế giới sắp được tổ chức tại Singapore, cuộc thi “Thế giới Bá Vương & Tôi” sẽ là một sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho cộng đồng game thủ trong những tháng cuối năm 2010 này.

Asiasoft phát động cuộc thi “Thế giới Bá Vương & Tôi” 1

Cuộc thi viết “Thế giới Bá Vương & Tôi” được tổ chức từ ngày 3/11 đến ngày 21/11/2010 với đối tượng tham gia là tất cả những game thủ đã từng chơi qua hoặc yêu thích game Thế giới Bá Vương 1&2. Để tham dự vào cuộc thi “Thế Giới Bá Vương & Tôi”, game thủ có thể sử dụng mọi hình thức như viết văn, kể chuyện bằng hình ảnh, thực hiện video clip, vẽ tranh … để ghi lại những cảm xúc của mình trong quá trình trải nghiệm game. Cũng thông qua cuộc thi này, nhà phát hành Asiasoft muốn gửi đến game thủ một thông điệp đầy tính nhân văn là “Hãy trân trọng mọi khoảng khắc trong cuộc sống vì có thể những khoảnh khắc ấy là độc nhất và vô giá”.

Với giải thưởng là những phần quà hấp dẫn có giá trị, cuộc thi hứa hẹn sẽ hấp dẫn một lượng lớn game thủ tham gia. Ngoài ra, nếu game thủ chiến thắng hiện đang sinh sống tại khu vực TP Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội sẽ trở thành khách mời trong trận chung kết giải đấu eSport vô địch quốc gia của Thế Giới Bá Vương được tổ chức vào ngày 21/11/2010.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: