Asiasoft VN “quăng bom” với teaser Ngộ Không Online

Sau khi ra mắt trang teaser Lộc Đỉnh Ký vào ngày 01/02 vừa qua, mới đây công ty Asiasoft Việt Nam tiếp tục làm cộng đồng game thủ trong nước “hoang mang” khi tung ra trang teaser thứ 2 mang tên Ngộ Không Online.

Trên trang teaser của Ngộ Không Online hiện mới chỉ xuất hiện logo Ngộ Không Online, dòng chữ “Sắp ra mắt” và hình ảnh 4 thầy trò Đường Tăng và bài nhạc nền rất quen thuộc trong bộ phim Tây Du Ký.

Asiasoft “quăng bom” với teaser Ngộ Không Online

Giao diện trang teaser Ngộ Không Online

Theo đánh giá của nhiều game thủ trong nước thì đây chỉ là một hình thức gây chú của Asiasoft đối với cộng đồng game thủ khi mà các công ty khác đang rầm rộ xuất quân với hàng loạt các sản phẩm chiến lược. Lại cũng có ý kiến cho rằng đây là một hình thức ăn theo khi mà Tây Du Ký Online của FPT Online đang gây nên “cơn sốt” tài khoản thử nghiệm Alpha Test. Thậm chí có người lại còn “đoán mò” rằng Asiasoft sắp mang một webgame có chủ đề Tây Du Ký về Việt Nam.

Dù sao đi nữa Asiasoft cũng đã thành công trong việc gây được chú ý của cộng đồng game thủ nước nhà. Tuy nhiên, việc họ có ra game hay không lại là vấn đề khác vì cấu trúc tên miền của Lộc Đỉnh Ký và Ngộ Không Online khá lạ so với các game online đang được Asiasoft phát hành trong hệ thống PlayPark. Những thông tin tiếp theo về Ngộ Không Online sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật trong thời gian tới.

Ảnh: Asiasoft

Dương Nguyệt Nhi (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: