Đế Vương và Lộc Đỉnh Ký “lộ diện” trang teaser

Vào ngày hôm qua (01/02/2010), Asiasoft Việt Nam tiếp tục làm cộng đồng game thủ trong nước phải bất ngờ khi tung ra cùng lúc 2 trang teaser của hai tựa game mới là Đế Vương và Lộc Đỉnh Ký.

Nếu như với Đế Vương thì chúng ta đã biết chắc chắn rằng đó là webgame Might and Hero do công ty Shanda (Trung Quốc) phát triển thì Lộc Đỉnh Ký lại gây cho cộng đồng game thủ nhiều bất ngờ và những bàn luận trái chiều về tựa game này.

Đế Vương và Lộc Đỉnh Ký “lộ diện” trang teaser

Giao diện trang teaser của Đế Vương.

Trang teaser của Đế Vương chỉ là một bức hình jpeg thể hiện chủ đề của game còn giao diện trang teaser của Lộc Đỉnh Ký lại được thiết kế bằng flash khá sống động. Việc xuất hiện trang teaser mang tên Lộc Đỉnh Ký khiến cho nhiều game thủ trong nước dự đoán rằng Asiasoft đang nắm trong tay tựa game Lộc Đỉnh Ký của Sohu (Trung Quốc).

Đế Vương và Lộc Đỉnh Ký “lộ diện” trang teaser

Giao diện trang teaser của Lộc Đỉnh Ký.

Nếu để ý kỹ chúng ta có thể thấy tên miền của Lộc Đỉnh Ký có khá nhiều điểm lạ. Thường thì các game do Asiasoft Việt Nam phát hành sẽ là tên viết tắt với 2 chữ cái, ví dụ như: Đế Vương (dv.playpark.vn), Ragnarok Online (ro.playpark.vn),… còn tên miền của Lộc Đỉnh Ký được viết nguyên vẹn (locdinhky.playpark.vn). Việc này khiến cho nhiều game thủ “đoán già, đoán non” rằng đây chỉ là một chiêu của nhà phát hành này và chưa chắc Lộc Đỉnh Ký này đã là Lộc Đỉnh Ký của Sohu.

Đế Vương và Lộc Đỉnh Ký “lộ diện” trang teaser

Hình ảnh trong game Lộc Đỉnh Ký của Sohu.

Dù gì đi chăng nữa thì chúng ta cũng phải đợi thêm thông tin từ Asiasoft Việt Nam cung cấp. Xứ sở Game Online sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin liên quan tới Lộc Đỉnh Ký trong thời gian tới, các bạn chú ý đón xem nhé.

Ảnh: Asiasoft, Sohu

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: