Asker: The Light Swallowers sắp thử nghiệm CBT2

Theo các thông tin mà Neowiz Games mới công bố, đợt thử nghiệm Closed Beta 2 (CBT2) của trò chơi nhập vai hành động trực tuyến Asker: The Light Swallowers sẽ diễn ra vào cuối tháng này. Cụ thể, đợt thử nghiệm Closed Beta 2 của Asker: The Light Swallowers sẽ diễn ra trong bốn ngày, từ ngày 25/06 đến ngày 28/06/2015.

Asker: The Light Swallowers có lối chơi tương tự Mabinogi Heroes (Vindictus) do Nexon phát triển với các phụ bản và các lớp nhân vật bị khóa giới tính. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy cho biết, Asker: The Light Swallowers sẽ sớm cập bến Trung Quốc sau khi phiên bản Hàn Quốc hoàn thiện và đi vào thương mại hóa. Danh tính của công ty phát hành game tại Trung Quốc sở hữu bản quyền phát hành Asker: The Light Swallowers chưa được công bố.

Theo các thông báo của Neowiz Games, phiên bản Closed Beta 2 của Asker: The Light Swallowers sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng mới giúp nâng cao trải nghiệm của người chơi. Cụ thể, Asker: The Light Swallowers được bổ sung thêm công nghệ HBAO+ giúp nâng cao chất lượng đồ họa, nâng cao trí thông minh của quái và trùm cũng như cập nhật các hướng dẫn giúp người chơi trải nghiệm trò chơi dễ dàng hơn.

Dự kiến, sẽ có 35 phụ bản được ra mắt trong phiên bản Closed Beta 2 và không có lớp nhân vật mới. Ba lớp nhân vật của Asker: The Light Swallowers sẽ được đổi tên lại thành Tempest, Soulbreaker và Flare.

Ba lớp nhân vật trong Asker: The Light Swallowers

Ba lớp nhân vật trong Asker: The Light Swallowers

asker the light swallowers

Tempest (tên cũ là Assassin)

asker the light swallowers

Soulbreaker (tên cũ là Gladitor)

asker the light swallowers

Flare (tên cũ là Battle Mage)

Các bạn quan tâm tới Asker: The Light Swallowers có thể tham khảo tại asker.pmang.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: