Assassin’s Creed Rogue lên kệ vào ngày 11/11/2014

Theo các thông báo mới nhất từ Ubisoft, tựa game Assassin’s Creed Rogue sẽ được trình làng vào ngày 11/11/2014. Assassin’s Creed Rogue được phát triển dành riêng cho PlayStation 3 và Xbox 360. Trò chơi này được phát triển bởi Ubisoft Sofia cùng với Ubisoft Signapore, Ubisoft Montreal, Ubisoft Quebec, Ubisoft Thành Đô, Ubisoft Milan và Ubisoft Bucharest.

Trong Assassin’s Creed Rogue, người chơi sẽ vào vai Shay Patrick Cormac, một hiệp sĩ dòng đền (Templar) thay vì một thành viên của hiệp hội sát thủ (Assassin Order) như thường lệ. Người chơi sẽ được điều khiển con tàu Morrigan của Shay để khám phá Bắc Đại Tây Dương, vùng lưu vực sông Appalachian nằm ở phần Đông Bắc nước Mỹ và New York.

Martin Capel, Giám đốc Điều hành của Ubisoft Sofia cho biết: “Chúng tôi biết có nhiều fan của Assassin’s Creed trên Xbox 360 và PlayStation 3 muốn được chơi một tựa Assassin’s Creed mới trong năm nay. Assassin’s Creed Rogue sẽ hoàn tất câu chuyện của khu vực Bắc Mỹ đã được khởi đầu với Assassin’s Creed 3 và tiếp nối bằng Assassin’s Creed 4 Black Flag, đồng thời đem đến cho những người sở hữu console thế hệ trước một cơ hội để trải nghiệm những tính năng do họ yêu cầu, chẳng hạn chơi trong vai trò một hiệp sĩ”.

Trên thực tế, đã có lời đồn về sự tồn tại của Assassin’s Creed Rogue từ hồi tháng Ba khi Kotaku dẫn lời một số nguồn tin nói về sự tồn tại của tựa Assassin’s Creed mới có tên mã là Comet. Hồi tháng 5, Giám đốc Điều hành Ubisoft là Yves Guillemot đã cho biết có thể sẽ có game dành cho thế hệ console trước. Tháng Bảy vừa qua, Yves cũng nói rằng sẽ cho biết thêm thông tin sau.

Vậy là vào cuối năm nay, ngoài Assassin’s Creed Unity lấy bối cảnh cách mạng Pháp sẽ được phát hành trên PC, Xbox One và PlayStation 4 thì những người yêu thích Assassin’s Creed còn được tham gia vào một chuyến phiêu lưu khác trên Xbox 360 và PlayStation 3.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: