Assassin’s Creed Unity được phát triển bởi 10 studio

Theo thông tin được đưa ra từ một báo cáo tài chính của Ubisoft thì Assassin’s Creed Unity, tựa game Assassin’s Creed duy nhất mà Ubisoft công bố cho năm 2014 hiện đang được phát triển bởi 10 chi nhánh khác nhau của Ubisoft trên toàn cầu. Trò chơi được công bố chính thức hồi tháng Ba vừa qua như tựa game lớn kế tiếp của thương hiệu Assassin’s Creed và được phát triển cho PlayStation 4, Xbox One và PC.

Trong bản báo cáo tài chính, Ubisoft cho thấy họ muốn thiết lập cuộc cách mạng Pháp của Assassin’s Creed Unity cũng phải gây ấn tượng mạnh như bối cảnh thời thuộc địa Mỹ trong bản Assassin’s Creed 3 hồi năm 2012. Danh sách các studio đang phát triển Assassin’s Creed Unity bao gồm Montreal giữ vai trò chủ lực và 9 studio hỗ trợ là Toronto, Singapore, Quebec, Annecy, Thượng Hải, Thành Đô, Kiev, Montpellier và Bucharest.

Trong số 9 studio hỗ trợ, Annecy và Bucharest đã từng tham gia tạo ra nội dung chơi mạng cho các tựa Assassin’s Creed kể từ bản Brotherhood năm 2010, còn Quebec và Singapore đã tham gia phát triển game từ bản Brotherhood.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: