Atlantica Online chia tay game thủ Việt Nam

Theo thông báo mới nhất trên trang chủ Atlantica Online, tựa game này sẽ chính thức đóng máy chủ vào ngày 14/10/2011. Như vậy, Atlantica Online là tựa game tiếp theo của dòng game nhập vai đánh theo lượt nói lời tạm biệt các game thủ Việt Nam. Với sự ra đi của Atlantica Online, số game do VTC Game vận hành chỉ còn lại 8 game (Audition, Đột Kích, FIFA Online 2, Tru Tiên, Phi Đội, Linh Vương, Thần Mộ và Vua Pháp Thuật).

Atlantica Online chia tay game thủ Việt Nam 1

Theo VTC Game, hãng này sẽ dành tặng cho các game thủ của Atlantica Online các quà tặng ingame khi chuyển sang các game khác do VTC Game vận hành. Hiện tại, thông tin chi tiết về các quà tặng này vẫn chưa được công bố. Đại diện VTC Game hứa sẽ công bố các thông tin này trên trang chủ trong thời gian sớm nhất.

Atlantica Online chia tay game thủ Việt Nam 2

Việc ra đi của Atlantica Online là điều tất yếu và được dự đoán sau khi game ra mắt khoảng vài tháng. Việc Atlantica Online tồn tại tới 2 năm cũng cho thấy sự cố gắng của đội ngũ vận hành trò chơi này. Nếu các bạn game thủ muốn tiếp tục gắn bó với thế giới Atlantis có thể tham gia vào phiên bản tiếng Anh do Nexon America vận hành.

Ảnh: VTC Game, Nexon

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: