Audition 2 bị “phá đảo” bởi một game thủ nữ

Audition 2 là tựa game casual âm nhạc mới được nhà phát hành VTC Game cho ra mắt cách đây chưa đầy 1 năm. Mới đây, cộng đồng game thủ của trò chơi này đang “xôn xao” với thông tin Audition đã bị “phá đảo” bởi một nữ game thủ. Cụ thể, nữ game thủ Phạm Khánh Huyền đã đạt tới cấp độ 100, cấp độ tối đa trong Audition 2 vào cuối tháng 08/2012. Việc đạt tới cấp độ tối đa của Audition 2 của Phạm Khánh Huyền đã khiến nhiều người “ngỡ ngàng” vì không ngờ tới.

Audition 2 bị “phá đảo” bởi một game thủ nữ 1

Nhân vật của Khánh Huyền trong Audition 2

“Hiện tượng” mới của Audition 2 có tên đầy đủ là Phạm Khánh Huyền, sinh năm 1991, hiện đang sống và làm việc tại Hải Dương. Sau khi đạt cấp độ tối đa 100, Huyền nhanh chóng trở nên nổi tiếng và nhận được không ít sự “hâm mộ” từ phía các game thủ. Tuy nhiên Huyền lại tỏ ra rất khiêm tốn, không coi nó như một thành tích gì quá đặc biệt, bạn chỉ đơn thuần đến với Audition 2 vì niềm yêu thích và vì mục đích thư giãn giải trí mà thôi.

Huyền chia sẻ: “Mình đã từng có khoảng thời gian dài gắn bó với Audition, và khi Audition 2 ra mắt phiên bản closed beta, mình cũng chơi thử và ngay lập tức bị cuốn hút bởi lối chơi hấp dẫn và dễ thương của Audition 2, kể từ đó mình chỉ nghiện Audition 2 thôi”. Ngoài những ưu điểm về tính năng cùng lối chơi mới lạ, điểm thu hút Huyền hơn cả đó là Audition 2 có một cộng đồng game thủ rất đoàn kết, gần gũi nhau. Đó là lí do Huyền rất tâm huyết với Audition 2, các hoạt động ingame hay trên diễn đàn, Huyền đều nhiệt tình tham gia. Huyền cũng mong muốn Audition 2 sẽ có thêm nhiều hoạt động bổ ích hơn nữa để các game thủ có thể xích lại gần nhau hơn.

Audition 2 bị “phá đảo” bởi một game thủ nữ 2

Nữ game thủ xinh đẹp Phạm Khánh Huyền

Trên diễn đàn, topic chúc mừng Khánh Huyền cũng vô cùng tấp nập. Nhiều game thủ còn bày tỏ sự “hâm mộ” tới nữ game thủ xinh xắn này và còn xin chỉ giáo vài “chiêu” để học hỏi kinh nghiệm. Nhiều người còn muốn xin nick yahoo hay add facebook của Khánh Huyền làm quen. Thậm chí, game thủ Greenfields.2592 còn muốn trở thành “phu thê” với Huyền bằng lời cầu hôn “Nàng có định lấy chồng mới không?”. Rõ ràng, sau khi trở thành người đầu tiên “phá đảo” Audition 2, độ “hot” của Khánh Huyền đang ngày một tăng lên nhanh chóng.

Trao đổi với GameLandVN, đại diện nhà phát hành VTC Game cũng tỏ ra khá bất ngờ vì khả năng “cày kéo” của game thủ trong cộng đồng Audition 2. Chỉ chưa đầy 1 năm ra mắt, giới hạn cấp độ 100 của Audition 2 đã bị một game thủ nữ “phá vỡ”. Dự kiến, Audition 2 đang lên kế hoạch “nâng cấp” và làm mới mình hơn nữa để luôn tạo được sức hút đối với các game thủ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Nguyễn Hữu Lợi

Chúc mừng nhé! Hải Dương quê mình……….

Comments are closed.