Audition 2 đã sẵn sàng cho ngày ra mắt chính thức

Theo VTC Game, đợt thử nghiệm closed beta của Audition 2 đã diễn ra hết sức thành công với khoảng 62.000 tài khoản tham gia vào đợt thử nghiệm lần này. Trong giai đoạn này, các game thủ tham gia thử nghiệm Audition 2 đã có dịp trải nghiệm những tính năng mới của trò chơi này và hẹn hò với một cơ số bạn trong game.

Audition 2 đã sẵn sàng cho ngày ra mắt chính thức 1

Máy chủ thử nghiệm của Audition 2 sẽ ngừng hoạt động vào tối ngày 29/11/2011. Sau đó, trò chơi sẽ bước vào giai đoạn chính thức vào ngày 01/12/2011. Khi bước vào giai đoạn chính thức, các thông tin của người chơi (vật phẩm, điểm kinh nghiệm, cặp đôi) trong giai đoạn trước đó sẽ bị xóa bỏ nhằm đảm bảo công bằng cho tất cả người chơi tham gia vào các sự kiện trong giai đoạn chính thức.

Audition 2 đã sẵn sàng cho ngày ra mắt chính thức 2

Trong giai đoạn open beta, VTC Game sẽ tổ chức hàng loạt sự kiện dành tặng cho các game thủ tham gia. Đáng chú ý nhất trong số này là sự kiện “Chơi game mới, tới Singapore” với phần thưởng là một chuyến du lịch tới Singapore. Ngoài ra, VTC Game còn dành tặng 20.000 phần quà giá trị trong game, giftcode cho người chơi mới, cập nhật các bài hát mới, chế độ chơi mới, …

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

HOT HOT !!!!!! Choi thu xem nao

Comments are closed.