Audition 2 (Hàn Quốc) công bố thời gian closed beta

Audition 2 là phiên bản chính hãng tiếp theo của tựa game casual ca nhạc Audition do công ty T3 Entertainment (Hàn Quốc) phát triển. Mới đây Yedang Online đã có thông báo chính thức về việc tiến hành thử nghiệm closed beta của Audition2 cũng như cho ra mắt trang chủ chính thức của tựa game này tại địa chỉ: audition2.ndolfin.com.

Audition 2 (Hàn Quốc) công bố thời gian closed beta 1

Theo thông báo chính thức trên trang chủ Audition 2, đợt thử nghiệm closed beta của Audition 2 sẽ diễn ra trong vòng 7 ngày từ 28/4 đến 4/5/2010 (thời gian mở cửa từ 15h00 đến 23h00 hàng ngày). Yedang Online dự kiến sẽ tuyển khoảng 10.000 người tham gia vào đợt thử nghiệm closed beta này nhằm mục đích kiểm tra các nội dung game cũng như độ ổn định của máy chủ khi bước vào hoạt động chính thức. Đợt tuyển quân của Audition 2 hiện đang được Yedang Online tiến hành và sẽ kéo dài trong vòng 14 ngày (từ 12/4 đến 25/4/2010). Danh sách các thành viên tham gia vào đợt closed beta của Audition 2 sẽ được công bố trên trang chủ vào 26/4 và người chơi sẽ bắt đầu tải bản cài đặt từ ngày 27/4/2010.

Audition 2 (Hàn Quốc) công bố thời gian closed beta 2

Được biết Audition 2 là phiên bản kế tiếp của tựa game casual âm nhạc Audition với hàng loạt các cải tiến hơn hẳn người tiền nhiệm của mình. Ngoài các chế độ nhảy kế thừa từ Audition, hình ảnh trong Audition 2 được cải tiến trở nên mượt mà hơn. Ngoài ra game còn bổ sung thêm hàng loạt các tính năng mới vào game cùng hệ thống thời trang đa dạng và bổ sung hệ thống phòng chờ nhằm tăng cường sự tương tác của cộng đồng chơi game.

Audition 2 (Hàn Quốc) công bố thời gian closed beta 3
Audition 2 (Hàn Quốc) công bố thời gian closed beta 4
Audition 2 (Hàn Quốc) công bố thời gian closed beta 5
Audition 2 (Hàn Quốc) công bố thời gian closed beta 6

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

cho mình hỏi cách đăng kí và down game hàn được ko?
Giúp mình với =.=, nếu có thể thì gửi vào mail nhé!
Tks…

Triệu Linh Nhi

trông dễ thưong wá đi àk, cho mình hỏi làm sao để down về đây? chỉ giúp mình vs nha?. tks nhìu !

Comments are closed.