Audition 2 “hàng hiệu” lộ diện ảnh trong game

Để đáp trả lại các mặt “hàng nhái, hàng giả” đang xuất hiện trong nước, The9 đã cố tình để lộ ra vài hình ảnh trong game Audition 2. Như chúng ta đã biết, Audition là tựa game casual dance nổi tiếng thế giới do công ty T3 Entertainment (Hàn Quốc) phát triển đang làm mưa, làm gió tại các thị trường Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và cả Việt Nam. Và trong thời gian tới, phiên bản tiếp theo Audition 2 sẽ chính thức ra mắt vào dịp cuối năm nay.

Audition 2 được công ty The9 (Trung Quốc) và T3 Entertainment hợp tác phát triển. Nội dung trò chơi vẫn tiếp tục xây dựng trên nền đồ họa amine dễ thương từ bản Audition trước, nhưng hình ảnh sẽ được trau chuốt bắt mắt hơn nhờ vào bộ engine hoàn toàn mới. Ngoài ra, cách chơi và tính năng cộng đồng cũng được nâng lên một bước.

Audition 2 “hàng hiệu” lộ diện ảnh trong game 1

Giao diện gameplay trong Audition 2

Trang tin ThisisGame (Hàn Quốc) tiết lộ: “Audition 2 không chỉ là game thể loại casual dance, mà còn được phát triển như hệ thống “xã hội ảo” tương tự Second Life và MySpace. Trong game người chơi có thể rèn luyện nhân vật và biến chúng trở thành ngôi sao mà mọi người đều ngưỡng mộ. Còn việc khắc phục khoảng cách giữa người có đẳng cấp cao và đẳng cấp thấp, game sẽ đưa vào dạng chơi đối kháng (tấn công, phòng thủ) dựa trên hệ thống cột năng lượng”.

Xứ sở Game Online

Phòng chờ hoàn toàn mới

Mặc dù thông tin về dự án Audition 2 đã được công bố khá lâu, nhưng đến nay chưa ai thấy được “hình hài” cụ thể ngoại trừ việc nhiều tựa game online mới tại Trung Quốc đang nhan nhản xuất hiện và tự gọi mình là “Audition 2”. Để đáp trả lại các mặt “hàng nhái, hàng giả” đang xuất hiện trong nước, The9 đã cố tình để lộ ra vài hình ảnh trong game Audition 2 trên trang blog công ty. Tuy nhiên số ảnh này vẫn chưa phải là hoàn mỹ nhất về Audition 2.

Trang chủ: http://www.ndolfin.com/Preview/Previ…game=audition2

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: