Audition 2 không phải là sản phẩm ăn theo Audition

Adition 2 là tựa game casual tiếp theo của Audition được hãng T3 Entertainment (Hàn Quốc) phát triển. Trò chơi này đã được VTC Game mua bản quyền phát hành từ cuối năm 2009, tuy nhiên đến tận bây giờ thì VTC Game mới tiết lộ các thông tin cũng như định hướng phát triển sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

Audition 2 không phải là sản phẩm ăn theo Audition 1

Theo VTC Game, Audition 2 có chiến lược phát triển sản phẩm mang phong cách hẹn hò thế hệ mới và trò chơi này không phải là sản phẩm ăn theo hoặc thay thế Audition hiện tại. Cụ thể, hãng đã tạo ra phong cách riêng biệt và mang đặc trưng cho Audition 2. Tên miền chính thức của Audition 2 đã được ra mắt tại địa chỉ a2.vtc.vn.

Audition 2 không phải là sản phẩm ăn theo Audition 2

Với tên gọi ngắn gọn là A2, logo của sản phẩm cũng được thiết kế lại để phù hợp hơn với phong cách hẹn hò, tình yêu. Đối tượng khách hàng mà Audition 2 nhắm đến hiện nay là những người chơi có độ tuổi từ 16 – 22, đây là những người Việt trẻ có nhu cầu hẹn hò và tìm kiếm tình yêu.

Audition 2 không phải là sản phẩm ăn theo Audition 3

Với đội ngũ nhân sự vận hành có 5 năm kinh nghiệm phát hành Audition cùng một đội ngũ game thủ casual hùng hậu nhất Việt Nam hiện nay, VTC Game hiện đang rất tự tin với chiến dịch ra mắt Audition 2 trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, để tạo bất ngờ và hứng thú cho game thủ, các thông tin quảng bá về game vẫn đang được giữ bí mật.

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: