Audition 2 sẽ đón Giáng sinh tại MegaStar Hà Nội

Thời điểm cuối năm là thời điểm “đắt giá” đối với các nhà phát hành trong việc thu hút game thủ vào game bằng những sự kiện hấp dẫn. Đặc biệt những game mới ra như Audition 2, thời điểm cuối năm này là thời điểm “vàng” để chi mạnh tay cho những sự kiện quảng bá sản phẩm.

Audition 2 sẽ đón Giáng sinh tại MegaStar Hà Nội 1

“Chơi game mới tới Singapore” là một trong những sự kiện hấp dẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía game thủ. Với thể lệ đơn giản, người chơi tham gia ghép đôi trong game để lấy tim, mỗi tim tương ứng với một lượt quay. Sau khi sưu tập được một số tim nhất định, người chơi vào trang sự kiện để quay thưởng. Giải thưởng của sự kiện này gồm có một chuyến du lịch Singapore dành cho hai người tại resort 5 sao, ăn tối tại nhà hàng 5 sao, nhẫn đôi tình yêu và 20.000 quà tặng giá trị trong game.

Audition 2 sẽ đón Giáng sinh tại MegaStar Hà Nội 2

Song song với sự kiện hấp dẫn này, nhà phát hành VTC Game còn tổ chức “hoạt náo” tại sảnh tầng 6 MegaStar (Tầng 6, Toà nhà Vincom City Towers – 191 Bà Triệu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Audition 2 sẽ đón Giáng sinh tại MegaStar Hà Nội 3

Điểm nhấn của show hoạt náo tại MegaStar sẽ là màn nhảy Flash Mob của các game thủ Audition 2 vào lúc 8 giờ tối ngày 24/12/2011. Đây là một trong những sự kiện đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía game thủ. Dự kiến sẽ có 150 game thủ tham gia vào tối 24/12 này! Ngoài ra, Audition 2 sẽ phát tặng thẻ giftcode trị giá 300.000 đồng cho tất cả những game thủ tới tham gia trong thời gian diễn ra sự kiện.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Audition, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: