Audition 2 sẽ thử nghiệm closed beta trong 2 tuần

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành VTC Game, tựa game mới của hãng này là Audition 2 sẽ được trình làng vào trung tuần tháng 11/2011. Link download bản cài đặt game sẽ được nhà phát hành này công bố trong vài ngày tới cùng với trang teaser cho giai đoạn closed beta.

Audition 2 sẽ thử nghiệm closed beta trong 2 tuần 1

Ông Đỗ Ngọc Sáng chia sẻ về Audition 2 với các thí sinh dự thi Miss Teen 2011

Ông Đỗ Ngọc Sáng, trưởng dự án Audition 2 tiết lộ: “Audition 2 sẽ là sản phẩm chiến lược của VTC Game. Khác với Audition hiện tại, Audition 2 sẽ tập trung vào mạng xã hội mini nơi người chơi có thể kết nối với nhau qua game, điện thoại di động và mạng xạ hội Go.vn. Cuối tuần này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn link download hoàn chỉnh qua các kênh phân phối của game. Giai đoạn closed beta của game sẽ kéo dài 2 tuần, mỗi tài khoản chơi game sẽ được tặng một tủ đồ thời trang có giá trị 10.000 Vcoin cho mỗi người”.

Audition 2 sẽ thử nghiệm closed beta trong 2 tuần 2

Cấu hình yêu cầu của Audition 2

Đồng thời với việc công bố chuẩn bị thử nghiệm Audition 2 tại Việt Nam, đại diện VTC Game cũng đã tiết lộ cấu hình yêu cầu của trò chơi này. Đây là một cấu hình tương đối cơ bản dành cho các máy tính dùng để chơi game online. Trong khi chờ đợi game ra mắt, Audition 2 cũng tung một trang chế truyện có nội dung hẹn hò, yêu đương dành cho game thủ.

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: