Audition 2 trở lại với offline “Ngày chung đôi” tại Hà Nội

Sau một thời gian vắng bóng, Audition 2 đã trở lại và khuấy động làng game Việt bằng một sự kiện offline hẹn hò ngoài đời thưc. Được mệnh danh là game hẹn hò đẳng cấp 5 sao, Audition2 đã từng tổ chức sự kiện “Chơi game mới tới Singapore” và cặp đôi dành chiến thắng đã có một bữa tiệc đầy lãng mạn tại khách sạn Metropole Hà Nội. Điểm đến của “Ngày chung đôi” lần này là Cafe Align tại 10A Khúc Hạo, Ba Đình, Hà Nội.

Nhằm tạo ra một không gian, để các game thủ có thể trải nghiệm cảm giác hẹn hò thực sự thông qua những buổi gặp gỡ đặc biệt và ấn tượng, buổi offline “Ngày chung đôi” được lấy ý tưởng dựa theo một talkshow Dating (Hẹn hò) nổi tiếng của Hàn Quốc, với mong muốn kết nối tất cả những người bạn lại với nhau, những con người có chung sở thích và đang muốn tìm một nửa còn lại của mình. Buổi offline không chỉ là sân chơi dành cho các game thủ yêu mến Audition 2 mà còn là cầu nối để gắn kết giữa cộng đồng Audition và Audition 2.

Audition 2 trở lại với offline “Ngày chung đôi” tại Hà Nội 1

Khi được hỏi về những dự định dành cho buổi offline “Ngày chung đôi”, anh Nguyễn Phú Đức, Trưởng dự án Audition 2 (VTC Game) có chia sẻ: “Trong những năm gần đây, việc tìm kiếm được một nửa đích thực cho mình đã trở thành một vấn đề khá nóng và được bàn luận sôi nổi bởi những bạn trẻ. Chính vì vậy Audition 2 luôn muốn tổ chức những buổi gặp gỡ dành cho các bạn trẻ độc thân để họ có cơ hội tìm hiểu và tiến tới. Và offline Ngày chung đôi, là sự kiện đầu tiên mở đầu cho những kế hoạch tiếp theo của dự án trong tương lai”.

Khi tham gia offline, các game thủ sẽ trải qua phần giới thiệu về bản thân mình thông qua một trò chơi nhỏ. Sau khí đã có thời gian làm quen với nhau, các bạn sẽ cùng tham gia chơi các trò chơi được Ban tổ chức chương trình chuẩn bị. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nhận được nhiều ấn phẩm và những phần thưởng ingame trị giá hấp dẫn nữa.

Offline “Ngày chung đôi” hứa hẹn sẽ đem đến những bất ngờ thú vị dành cho game thủ Việt và đây cũng chính là sự kiện đầu tiên đánh dấu cho một bước ngoặt mới của Audition sau một thời gian khá im ắng trong làng game Việt.

Buổi offline “Ngày chung đôi” của Audition 2 sẽ diễn ra vào 14h00 ngày 07/10/2012 tại Cafe Align. Các bạn game thủ quan tâm tới chương trình lần này có thể tìm hiểu thêm tại website a2.go.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: