Audition 2 trở thành bà mối cho các game thủ Việt

Đến với thế giới game online, các game thủ coi đây là nơi để thư giãn mỗi khi mệt mỏi và rảnh rỗi. Hiếm ai có thể đặt lòng tin vào một tình yêu trong thế giới ảo để đi đến một kết thúc có hậu. Nhưng trong cuộc sống lại luôn ẩn chứa những điều kỳ diệu. Và chính Audition 2 đã là chiếc cầu nối yêu thương để hai bạn trẻ Nguyễn Văn Chính và Trần Thùy Nguyên tìm được một nửa trong cuộc đời.

Ngày 27/07/2012 vừa qua, lễ thành hôn của đôi bạn trẻ Nguyễn Văn Chính và Trần Thùy Nguyên đã chính thức diễn ra. Đây cũng là đám cưới ngoài đời thực đầu tiên của game Audition 2, chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt.

Audition 2 trở thành bà mối cho các game thủ Việt 1

Nhân vật trong game của cặp đôi Nguyễn Văn Chính và Trần Thùy Nguyên

Quen nhau từ thời điểm closed beta của Audition 2 và cùng tham gia một club, hai bạn trẻ đã có cơ hội được tiếp xúc và gắn bó nhau. Và trong một buổi offline tại Hải Phòng, dường như mọi khoảng cách đều được thu hẹp lại khi chàng từ Hạ Long ra và nàng từ Hà Nội tới. Văn Chính hóm hỉnh tâm sự: “Mọi trận đấu với nàng, mình luôn là người chiến thắng!“.

Có một sự tình cờ mà chú rể rất tâm đắc khi kể lại: “Mình là fan ruột của Audition. Có một thời gian bận bịu, không thể dành nhiều thời gian online được. Khi chơi lại, click vào download Audition thế nào mà lại… nhầm sang Audition 2! Nhưng từ đó mình bị cuốn vào thế giới mới mẻ trong Audition 2. Cả 2 vợ chồng đều thấy game có lối chơi đa dạng phong phú, giao diện và nhân vật dễ thương hơn rất nhiều. Và cũng nhờ Audition 2 mà mình mới quen bà xã đấy chứ!“.

Chính nhờ sự tình cờ định mệnh mà hai bạn game thủ này đã tìm được một nửa của đời mình đấy các bạn ạ. Và bây giờ, mời các bạn game thủ cùng GameLandVN chiêm ngưỡng một số hình ảnh của cặp đôi này nhé.

Audition 2 trở thành bà mối cho các game thủ Việt 2
Audition 2 trở thành bà mối cho các game thủ Việt 3
Audition 2 trở thành bà mối cho các game thủ Việt 4

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: