Audition cập nhật cách thức kết bạn mới

Sau 5 năm có mặt tại Việt Nam, ngoài những đặc điểm vượt trội về hình ảnh và âm nhạc, Audition còn trở thành địa điểm tụ họp lý tưởng của cộng đồng giới trẻ với nhiều tính năng thú vị trong việc kết bạn trong game.

Audition cập nhật cách thức kết bạn mới 1

Khi trào lưu kết bạn theo Clan/Fam đã trở thành quá khứ thì VTC Game lại liên tục cập nhật những tính năng mới phục vụ việc kết bạn. Trong bản cập nhật 6069 mới xuất hiện trong tháng 06/2011, tính năng “Thẻ cá nhân” xuất hiện giúp người chơi tìm kiếm những đặc điểm tương xứng của game thủ khác trong phòng nhảy.

Để sử dụng tính năng “Thẻ cá nhân”, người chơi phải khai báo các thông tin cá nhân của mình trước khi chọn Kênh chơi. Khi đó, trong phòng chờ sẽ có thêm nút “Thẻ cá nhân” và “Xác nhận”. Đồng thời, chữ “Tương xứng” sẽ xuất hiện bên cạnh nhân vật của người chơi cùng phòng nhảy khi hai game thủ có thông tin cá nhân tương xứng như: nhóm máu, độ tuổi, khu vực, thể loại nhảy ưa thích, thói quen hàng ngày, …

Audition cập nhật cách thức kết bạn mới 2

Với chức năng “Thẻ cá nhân” này, người chơi còn có thể gửi tin nhắn kết bạn trực tiếp đến nhân vật có thông tin tương xứng. Thú vị hơn, các cặp đôi trong game hoặc bạn bè thân thiết cũng có thể dùng “Thẻ cá nhân” như một phép thử thú vị vì chức năng này cho ra kết quả hai bạn tương xứng với nhau bao nhiêu %.

Theo đại diện VTC Game chia sẻ, trong thời gian tới, Audition sẽ tiếp tục cập nhật thêm các tính năng mới để cộng đồng game thủ có thêm những phút giây thoải mái và thư giãn nhất khi “phiêu” cùng thành phố vũ hội. Thông tin chi tiết về tính năng “Thẻ cá nhân” của Audition, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: